• Home|

Những hình ảnh đẳng cấp và thấm đẫm tinh thần dân tộc trong màn ra mắt 2 xe hơi của Vinfast

3 October, 2018

Màn ra mắt ấn tượng của 2 chiếc xe hơi VinFast thuộc tập đoàn Vingroup tại Paris Motor Show 2018 đã để lại trong trái tim người Việt Nam niềm tự hào dân tộc.

 

Trước thềm sự kiện ra mắt diễn ra tại Paris, 2 mẫu xe của VinFast trở thành một trong những chủ đề nóng bỏng nhất được bàn tán. Thậm chí một số hình ảnh rò rỉ về thông tin cũng như kiểu dáng mẫu xe hơi này đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của công chúng.


Nhiều người ta tò mò không biết rốt cuộc hai mẫu xe với tên gọi LUX A2.0 và LUX SA2.0 trông như thế nào, VinFast sẽ làm những gì cho màn chào sân tại sự kiện được xem như lịch sử khi xuất hiện tại Paris Motor Show 2018?

Trước đó, hàng loạt đường link cập 2 siêu phẩm ấn tượng của VinFast được ấn chia sẻ, dồn dập những dòng trạng thái bày tỏ sự phấn khích và hồi hộp trước 2 mẫu xe Việt ở trời Tây được đăng tải.

Ngay sau đó, LUX A2.0 và LUX SA2.0 xuất hiện chễm chệ, hoành tráng trên sân khấu Paris Motor Show 2018, cũng như cách David Lyon đã nói về chúng trước đó: “Với những chiếc xe này, chúng tôi đang đưa tinh thần Việt Nam hiện đại lên sân khấu thế giới”.

Khán giả vừa thoả mãn vì cuối cùng cũng được xem những hình ảnh đầy đủ, trực diện nhất về 2 mẫu xe “làm mưa làm gió” truyền thông của VinFast và lắng nghe những mô tả về thông số kỹ thuật của chiếc xe đẳng cấp thế giới, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng cựu cầu thủ David Beckham có mặt trên sân khấu khiến không khí như vỡ oà.Và sau hàng loạt những thông tin lần lượt được xác nhận như tên gọi của 2 mẫu xe, hình ảnh thực rò rỉ, dàn KOLs tham gia sự kiện… hơn 1 triệu người cùng xem màn ra mắt tại buổi triển lãm được quan tâm nhất thế giới tại Vinfast.vn đã thực sự mãn nhãn. Là 1 triệu người theo dõi cùng lúc, chưa một sự kiện nào tại Việt Nam lại đạt được con số người xem kỷ lục đến thế.


Không chỉ khán giả và truyền thông Việt Nam, phía dưới sân khấu, dù bên cạnh là gian hàng của Ferrari đã khai mạc, báo chí nước ngoài vẫn xuất hiện rất đông tại khu vực của VinFast để chờ đón, ngắm nhìn 2 mẫu xe đầu tiên của “sự thần kỳ đến từ Việt Nam” – như lời David Beckham nhận xét. Điều đó đã khẳng định đẳng cấp vươn tầm quốc tế của VinFast tại Paris Motor Show 2018.

Kết thúc sự kiện, mạng xã hội thêm một lần nữa “dậy sóng” với những bình luận, nhận xét khen ngợi, xuýt xoa, có cả thán phục VinFast. Tự hào có lẽ là cảm xúc chung của tất cả những ai đã theo dõi màn ra mắt ấn tượng này.

Đến giờ phút này, đã chẳng quá lời để nói trên cả màn ra mắt, giới thiệu 2 mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA2.0, sự xuất hiện lần này của VinFast xứng đáng với 2 từ “đẳng cấp” khi đưa cái tên Việt Nam ra đến thế giới với tất cả niềm kiêu hãnh, tự hào.