• Home|

10 sáng kiến độc đáo dành cho những người “siêu lười biếng”

4 December, 2017

Một loạt phát minh độc đáo sáng tạo dưới đây sẽ khiến những người siêu lười biếng cảm thấy thích thú.

 

1. Sạc điện thoại trên xe buýt


Ý tưởng hay ho này sẽ giúp bạn giải quyết được phiền toái khi điện thoại hết pin. Bằng cách cắm dây nối vào cổng sạc USB trên thanh cầm, bạn sẽ thoải mái khi vừa đứng vừa chơi game.

2. Dụng cụ hỗ trợ đi tất


Vào mùa đông như thế này thì ai cũng cần phải giữa ấm, nhất là đôi chân. Dụng cụ hỗ trợ đi tất dễ dàng sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai lười biếng.

3. Dép lau nhà


Lau nhà là nỗi ám ảnh của các bà nội trợ, tuy nhiên nếu vừa đi lại kết hợp làm sạch mặt sàn thì còn gì bằng. Dép lau nhà ra đời sẽ giúp san sẻ gánh nặng cho những người nội trợ.

4. Dụng cụ ăn bánh


Với dụng cụ ăn bánh này bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian, vừa ăn bánh vừa làm việc khác mà không gặp khó khăn.

5. Ly tự động


Bạn mệt mỏi vì phải khuấy cà phê cho nhiều người cùng một lúc? Với chiếc ly tự động này bạn sẽ chẳng phải làm gì ngoài việc đưa ly lên và uống.

6. Dụng cụ cắt xoài


Ăn xoài nhưng lại ngại phải cắt, với dụng cụ này thì mọi việc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

7. Khay đựng cà phê


Mua cà phê vào những ngày mưa khiến bạn e ngại, đừng lo vì đã có ô tích hợp sẵn khay đựng cà phê. Bạn có thể thoải mái cầm chúng bằng một tay mà không sợ vướng víu.

8. Menu gọi món tích hợp USB


Một nhà hàng đã tích hợp cổng sạc USB vào thực đơn của mình, như vậy khách hàng có thể sạc các thiết bị di động của mình trong lúc chờ món ăn lên.

9. Thang máy thông minh


Chiếc thang máy này sẽ báo hiệu khối lượng số người trong thang máy có vượt mức nguy hiểm hay không. Trong trường hợp thang máy quá tải, chúng sẽ báo động để mọi người cùng biết.

10. Ghế năng lượng mặt trời


Bạn sẽ không phải lo lắng việc điện thoại hết pin mỗi khi đi ra ngoài. Chiếc ghế công viên có tích hợp pin năng lượng mặt trời giúp bạn vừa ngồi hóng mát vừa sạc pin điện thoại.