• Home|

Gặp người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới

9 September, 2017

Một phụ nữ ở Texas, Hoa Kỳ đã mất hơn 23 năm để nuôi móng tay và giờ đây cô được công nhận là người có móng tay dài nhất thế giới.

 

Người phụ nữ làm nghề vẽ móng Ayanna Williams cuối cùng đã có tên trong Sách kỷ lục Thế giới Guinness 2018 cho bộ móng dài 5,4 mét của mình. Đây cũng là kỷ lục mới cho người có bộ móng dài nhất thế giới được ghi nhận cho đến thời điểm hiện tại.


Trong một cuộc phỏng vấn, Williams cho biết cô đã được lấy cảm hứng từ bạn bè và có ý định phát triển móng tay của cô dài hơn nữa. Mặc dù với bộ móng dài như thế này sẽ gây khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, tuy nhiên điều đó không làm Williams phải e ngại bởi vì nuôi móng tay là sở thích của cô.


Theo Williams, cô phải mất đến 20 giờ và hai lọ sơn móng tay để hoàn thành một móng dài của mình. Khi không thể tự sơn móng cho mình, cô đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của khách hàng.


Williams nói: ” Tôi rất vui mừng được Kỷ lục Guinness vinh danh, đó là giấc mơ cả đời mà tôi cũng không dám nghĩ đến”. Cô ấy nói lý do chính mà cô nuôi móng tay dài là để cho con cái của cô nhận ra rằng họ có thể hoàn thành bất cứ điều gì nếu họ đặt tâm trí vào công việc đó và quyết tâm theo đuổi nó.


Để bảo vệ bộ móng tay của mình, cô ấy phải chăm sóc rất cẩn thận và tốn khá nhiều thời gian. Khi được hỏi liệu cô có kế hoạch cắt móng tay trong tương lai không, Williams chia sẻ rằng đó là một phần của cuộc sống của cô, nên cô sẽ quyết định giữ chúng.

(Nguồn: Tuko)

Người phụ nữ sở hữu bộ móng tay dài nhất thế giới