• Home|

Những kỷ lục Guinness “điên rồ” nhất thế giới

28 September, 2017

Dùng đập đập nắp bồn cầu, khỏa thân đi tàu lượn hay cô gái có bộ râu rậm nhất… là những kỷ lục Guinness “điên rồ” nhất thế giới.

 

1. Chiếc váy cưới dài nhất


Một người phụ nữ đến từ Romani mong muốn có tên trong sách Kỷ lục thế giới, thế là cô đã mặc chiếc váy cưới siêu dài tại đường phố thuộc thủ đô Bucharest. Đúng là ghi danh trong bảng vàng thì người ta không từ bất cứ thủ đoạn nào!

2. Miệng rộng nhất


Một người đàn ông 47 tuổi ở Đức đã xác lập kỷ lục là người có thể há miệng rộng đến gần 9cm. Thậm chí ông còn có thể nuốt trọn một chiếc hamburger to mà không gặp khó khăn gì.

3. Dùng đầu đập nắp bồn cầu


Kỷ lục quái đản này được xác lập vào năm 2008 do chính người đàn ông Đức, Kevin Shelley. Ông đã dùng đầu đập vỡ 46 nắp bồn cầu và được ghi tên vào sách Guinness, mặc dù kỷ lục này có phần điên rồ.

4. Khỏa thân đi tàu lượn


Nói đến độ kinh dị thì kỷ lục sau đây mới xứng đáng là chất như nước cất. Năm 2010, hơn 100 người Anh đã khỏa thân tập thể để đi tàu lượn trong một công viên giải trí thuộc Southend. Tưởng tưởng người tham dự chắc phải đỏ mặt tía tai khi chứng kiến kỷ lục này nhỉ.

5. Người có hình xăm nhiều nhất


Không phải là cánh mày râu, kỷ lục này được xác lập bởi một cô gái nhé. Julia Gnuse đã thực hiện xăm ở tất cả mọi nơi trên cơ thể, cô bắt đầu xăm từ năm 1991 cho đến nay và trở thành người sở hữu hình xăm nhiều nhất thế giới.

6. Kỷ lục trồng lúa


Kỷ lục hài hước khó đỡ ngày được hơn 1000 người dân Đài Loan thực hiện. Họ đã cùng nhau trồng lúa trên diện tích hơn 20 nghìn m2 và thời gian chỉ chưa đầy 20 phút.

7. Đắp mặt nạ dưỡng da


Đài Loan luôn nghĩ ra những ý tưởng quái đản nhằm ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới. Mới đây, 1213 cô gái và các bà mẹ tham gia lập lỷ lục về số người nhiều nhất thế giới… cùng nhau đắp mặt nạ dưỡng da trong 10 phút.

8. Vòng eo nhỏ nhất


Một cô gái Mỹ đã ghi tên mình vào sách Guinness thế giới khi sở hữu vòng eo con kiến, chỉ chưa đầy 40 cm.

9. Bộ móng tay dài nhất


Người phụ nữ làm móng ở Hoa Kỳ đã có mặt trong kỷ lục thế giới với bộ móng dài 5,4 m của mình. Thông thường cô mất 2 lọ sơn cho mỗi móng tay của mình.

10. Bộ râu rậm nhất


Người phụ nữ trẻ nhất sống ở Slough, Berkshire (Anh) khiến cánh mày râu phải choáng váng vì bộ râu dài hơn 12 cm của mình. Kỷ lục này cũng giúp cô có mặt trong sách Guinness thế giới khi chưa đầy 25 tuổi.