• Home|

Những mẫu quần jean “rách nát” có giá bán trên trời, số 5 đúng là thảm họa

17 May, 2018

Phải có sức chịu đựng kinh khủng người ta mới dám diện hot trend quần jean “rách tả tơi” năm nay đấy nhé.

 

Không có gì quá khó hiểu khi bộ óc sáng tạo của con người là vô biên, đặc biệt là những người làm nghệ thuật. Có lẽ vì thế mà những thiết kế không hề rẻ dưới đây đã phá vỡ mọi quy tắc của con người.


Một thiết kế thách thức người mặc bởi dễ xảy ra sự cố lộ vòng 3. Dĩ nhiên với mẫu jeans hot này thì việc cúi người gần như là… không thể. Nếu đang đi trên đường chẳng may rớt điện thoại, túi xách thì chịu khó nhờ người đến giúp nhé.


Mặc dù rách rưới là vậy, song quần jeans này có giá bán khá đắt đỏ. Mẫu thiết kế quái dị này đến từ một thương hiệu thời trang Pháp có giá lên tới tương đương 14 triệu đồng/chiếc.

Chiếc quần jeans “ô cửa sổ”…

Hãng thời trang Topshop lại biến tấu chiếc quần jean lành lặn thành mẫu hot trend rách rưới với việc khoét trắng hai bên hông quần.


Phải chăng đây là cách đem lại cảm giác thoáng mát cho người mặc? Và mấy lỗ thoáng khí này lại khiến quần có giá hẳn 45 bảng (1,3 triệu đồng).

Cách khoét túi quần này thực ra ai mà chẳng làm được cơ chứ!

 

Quần jeans 2 tầng trông có vẻ luộm thuộm này lại được ASOS được bán với giá tới 75 Euro (khoảng 1,9 triệu đồng).

Diện chiếc quần “tả tơi còn hơn bị chó táp” trên đường phố, Kim Kardashian thu hút vô số ống kính máy ảnh.

Chẳng hiểu Kim nhận được bao nhiêu tiền từ việc quảng cáo mẫu quần jean này nhỉ?

Mãu quần jean này được may rời từ những mảnh vải và sau đó được khâu lại với nhau theo phong cách corset zig-zag để mang đến cho nó một “bước ngoặt” thời trang. Nhìn thì thấy đúng là “ngặt nghèo” rồi đấy!

Khi quần jean kết hợp với dép tông thì thành quả là đây.

Mẫu quần đúng kiểu “một mất một còn” cho những cô nàng… can đảm.

Với kiểu thiết kế thế này thì ra đường không hề sợ nóng, chỉ sợ cháy nắng thành từng khoang màu thì sẽ trông như thế nào nhỉ?

Nếu thấy cắt trước chưa đủ thì có thể xẻ sau.

Các cô gái nhóm nhạc Red Velvet cũng từng lăng xê kiểu quần khó hiểu này. Trông cứ như mặc quần short ngắn ấy nhỉ?

Một thương hiệu có tên Nova thách thức người dùng thời trang với chiếc quần jeans đan dây chằng chịt. Đây là mốt quần khá ‘chật vật’ khi mỗi khi bạn mặc vào.