• Home|

Phát cuồng với quả đầu chôm chôm đáng yêu của cậu bé Hàn Quốc ai cũng muốn đem về nuôi

22 November, 2018

Dù trẻ con thì bao giờ cũng nghịch ngợm và đầu mối của 1001 rắc rối nhưng không thể phủ nhận, chúng là sự tồn tại đáng yêu nhất trên đời này.

 

Bạn có đang mệt mỏi, bực bội, cáu kỉnh cỡ nào thì cũng phải “tan chảy” trước một em bé bụ bẫm, đáng yêu hay phì cười trước những khoảnh khắc chúng khóc lóc, mếu máo.

Không tin thì cứ xem ảnh của cậu bé Hàn Quốc có tên Minggu này mà xem!


Xem hình này ai cũng phải thốt lên: “Aww, đáng yêu quá!”


Có ai thương Minggu không?


Quả đầu chôm chôm rất đặc biệt với phần tóc dài chĩa ra tam phương tứ hướng khiến cậu bé trông không khác gì một con nhím con đáng yêu. Nhiều người còn ví quả đầu của Minggu chẳng khác gì một bông hoa mặt trời. Dường như cậu bé có gen tóc phát triển vượt trội nên ngay từ bé, mái tóc của Minggu đã dài và dày hơn hẳn những em bé ở cùng độ tuổi.


Mái tóc chôm chôm là “đặc sản” của cậu bé này

Chú nhím con đáng yêu

Minggu còn sở hữu vẻ ngoại cực kì xinh xắn, đáng yêu. Cậu bé cực kì bụ bẫm lại còn trắng trẻo nên nhìn chắc khác gì một cục kẹo bông.


Những hình ảnh của Minggu được bố mẹ em đăng tải trên Instagram @p_aiou thu hút sự quan tâm, yêu thích của nhiều người. Những khoảnh khắc Minngu đơn giản là đăng… gặm chân, mếu máo hay khóc lóc, thậm chí chỉ nằm rồi cười thôi cũng đủ khiến mọi người “mềm tim” vì quá dễ thương.


Nhiều người đã bình luận rằng chỉ cần xem hình của cậu bé này thôi là thấy yêu đời, vui vẻ và có thêm năng lượng nên chỉ muốn bắt ngay Minggu về nuôi đấy!


Cùng xem thêm một số hình ảnh của “cậu bé chôm chôm” đáng yêu này nhé!


Kiểu tóc này có hợp với con không?


Tóc lộn xộn nhưng vẫn đẹp trai lắm đấy!


Chỉ muốn thơm một cái vào má

(Theo Helino)