• Home|

4 đứa trẻ người Việt được may mắn trở thành con nuôi của ngôi sao quốc tế

9 November, 2017

Số phận của 4 đứa trẻ người Việt đã nhanh chóng chuyển sang trang mới tươi đẹp hơn sau khi được sao hạng A quốc tế nhận đỡ đầu.

 

1. Pax Thiên – con nuôi của cặp đôi Angelina Jolie– Brad Pitt

Là kết quả của cuộc tình không trọn vẹn, ngay từ khi sinh ra, mẹ của Pax Thiên bỏ rơi. Ông bà ngoại đành phải đưa cậu bé vào trại trẻ mồ côi Tam Bình (TPHCM). Tại đây cậu bé sinh năm 2003 được đặt trên Phạm Quang Sáng với hy vọng cuộc đời sẽ tươi đẹp hơn.


Lúc bấy giờ Angelina Jolie là ngôi sao nổi tiếng với nhiều vai diễn để đời và khối tài sản kếch xù. Những tưởng người phụ nữ quyền lực Hollywood và cậu bé Sáng sẽ chẳng có mối liên quan nào, thế nhưng định mệnh đã thay đổi tất cả.

Vào năm 2007, Angelina Jolie nộp đơn xin nhận con nuôi tại Việt Nam. May mắn, cậu bé bị bỏ rơi năm nào được chính nữ diễn viên người Mỹ nhận nuôi. Cùng năm đó, Sáng được đưa về Mỹ với cái tên Pax Thiên.


Pax Thiên cùng những người anh em khác được bố mẹ Jolie Pitt đưa đi khắp thế giới. Sau nhiều năm làm quen với cuộc sống mới, Pax Thiên giờ cao lớn và chững chạc hơn rất nhiều. Thậm chí có thể cùng mẹ đi dự những sự kiện lớn.


Mặc dù chuyện tình đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt đỗ vỡ, Pax Thiên cùng các anh, em của mình vẫn được nữ diễn viên Mỹ cưng chiều hết mực. Cậu bé cùng chị gái của mình còn góp mặt trong vai diễn nhỏ của bom tấn Maleficent do Angelina đóng vai chính.

Là một diễn viên kiêm nhà hoạt động nhân đạo, Angelina Jolie luôn mong muốn mang đến cho các con mình cuộc sống tốt đẹp nhất.

2. Chị Thơm – con nuôi của hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Ryung

Thơm sinh ra trong một gia đình nghèo ở làng quê Yên Thọ, tỉnh Nam Định. Trong ký ức của Hoa hậu Kim Sung Ryung, làng quê của Thơm là một nơi biệt lập cách Hà Nội 78km.


Năm 2005, trong một chuyến đi thiện nguyện, cựu hoa hậu Kim Sung Ryung đã yêu mến Thơm ngay lần gặp đầu tiên.

Sự trong sáng, ngây thơ vui vẻ của Thơm đã khiến trái tim người phụ nữ tan chảy, kết thúc chuyến thiện nguyện, Kim Sung Ryung chỉ để lại lời nhắn sẽ trở lại tìm cô bé. Cô quyết định nhận nuôi Thơm và hằng năm gửi tiền viện trợ thông qua chương trình Cứu trợ NGO.


10 năm sau, nữ diễn viên – hoa hậu người Hàn quay về tìm gặp Thơm. Lúc bấy giờ Thơm đã nên duyên cùng chàng trai trẻ cùng làng. Họ có với nhau đứa con kháu khỉnh và đáng yêu.


Trong chuyến gặp lại, Kim Sung Ryung vô cùng xúc động, cô bồng cháu ngoại nuôi của mình với tất cả yêu thương.

Không chỉ dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn nhận thêm 5 em bé nữa ở Việt Nam với hy vọng mang đến hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

3. Bùi Thị Hoa, Mai Hương – con nuôi của ca sĩ Johnny Hallyday

Danh ca người pháp Johnny Hallyday từng nhận nuôi 2 người con nuôi đến từ Việt Nam.


Năm 2004, ông nhận nuôi cô bé Bùi Thị Hoa, khi đó mới 3 tháng tuổi. Sau khi đưa con qua nước ngoài, ông đã đổi tên cho cô bé thành Jade – có nghĩa là cẩm thạch.

Sau đó 2 năm, nam ca sĩ ghi âm món quà Noel tặng cho Jade và tuyên bố rằng Jade chính là món quà đẹp nhất cuộc đời mình.

Năm 2008, nam ca sĩ cùng vợ đến Việt Nam, và lần này cả 2 cùng nhận nuôi bé Mai Hương 5 tháng tuổi. Không chỉ dừng lại ở đó, nam danh ca còn tài trợ cho một số hoạt động tình nguyện tại Việt Nam.

Mai Hương, sau này với tên gọi Joy (Niềm vui) đã trở thành niềm hạnh phúc thứ 2 của nam ca sĩ người Pháp này.