• Home|

Cậu bé bỗng dưng nổi như cồn vì mái tóc điện giật

4 September, 2017

Mặc dù chỉ mới gần 1 tuổi, song cậu bé người Anh đã có một mái tóc đầy đủ. Điều đáng ngạc nhiên là phần tóc của cậu lại dựng ngược lên như thể bị điện giật khiến cho bất cứ người đi đường nào cũng phải dừng lại để ngắm nhìn.

Junior Cox-Noon sinh ra tại bệnh viện Brighton vào ngày 20 tháng 7. Cậu bé có mái tóc khá dày, đặc biệt toàn bộ tóc đều dựng ngược lên trông vô cùng kỳ quặc. Mẹ của cậu- Chelsea Noon cho biết thường có nhiều người dừng lại để theo dõi mái tóc của Cox-Noon. Thậm chí họ đã phải mất 2 tiếng đồng hồ khi đi mua sắm (thay vì 40 phút như trước đây) bởi mái tóc điện giật của cậu.


Với mái tóc bị sét đánh này, Cox-Noon được mọi người yêu quý đặt cho nickname là Baby Bear (Cậu bé gấu). Mẹ cậu còn tiết lộ khi cô cố ý đội mũ lên đầu để che đi mái tóc thì Cox-Noon lại khóc ré lên. Dường như cậu bé nhỏ tuổi này lại thích gây sự chú ý với mọi người. Khác với Cox-Noon, 2 người anh trai của cậu là Mitchell 6 tuổi và Preston bốn tuổi không có mái tóc kỳ lạ như em mình.


Mẹ của Cox-Noon còn cho biết thêm trong thời gian mang thai cậu bé, cô mắc chứng ợ nóng. Theo chuyên gia, những người hay mắc chứng ợ nóng thì con cái sinh ra sẽ có rất nhiều tóc, phải chăng mái tóc của Cox-Noon xuất phát từ lí do này?