• Home|

Chùm ảnh: Không cần VSCO Cam hay Photoshop, mẹ chúng mình vẫn xinh đẹp lung linh trong ảnh cưới ngày xưa

13 April, 2018

Thật ra nếu so với một số hot girl bây giờ thì các mẹ vẫn ăn đứt, camera cùi thế kia mà có dìm nổi nhan sắc chim sa cá lặn đâu.

 

Chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhất 1 lần trong cuộc đời tò mò về vệc mình được sinh ra như thế nào. Và mở đầu cho câu chuyện dài tập ấy hiển nhiên là từ 1 đám cưới rộn ràng với hàng trăm ngàn lời chúc tụng cũng như sự làm chứng của anh em bạn bè. Tuy trước đây, công nghệ chưa được phát triển những cha mẹ chúng ta cũng đã có máy chụp hình để lưu giữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào ấy cho con cháu.

Mới đây, trong nhóm kín Phòng Thú Tội trên MXH Facebook xuất hiện bài đăng của tài khoản Nguyên Ka với tấm hình mẹ của anh bạn với một dòng trạng thái đi kèm:
“Ảnh cưới mẹ tao đây nè, xinh nhỉ tụi bay. Giờ nhìn mẹ tao mà so ra chắc chúng nó lại gọi hồn thánh photoshop. Đừng hỏi me tao có tội gì nhé, “đẹp cũng là 1 cái tội đó man”. Show hình mẹ tụi bay ngày cưới tao coi”.

Bài đăng của bạn trẻ Nguyên Ka.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ cư dân mạng, các bạn trẻ cũng thi nhau đăng tải ảnh cưới của cha mẹ mình dưới phần comment của bài viết để khoe khéo sự xinh đẹp của mẹ mình:

Ảnh: Chin Su.

Ảnh: Hoài Thu.

Ảnh: Nguyễn Mai Duyên.

Ảnh: Như Nguyễn.

Ảnh: Phạm Việt Hùng.

Ảnh: Pham Viet Hung.

Ảnh: Tấm.

Ảnh: Trâm Tròn.

Ảnh: Trần Nguyễn Tấn Phát.

Ảnh: Vu Thu Trang.

Ảnh: Xuân Hoàng.

(Theo Kenh14)