• Home|

Cô gái phẫu thuật 50 lần để giống với Angelina Jolie, kết quả lại trông như xác sống

5 December, 2017

Sahar Tabar, 19 tuổi đã bỏ ra hàng triệu đô la cho 50 lần phẫu thuật để giống với thần tượng của mình – Angelina Jolie.

 

Cô gái người Iran, Sahar Tabar dành cho Angelina Jolie một sự hâm mộ đặc biệt. Sahar nói rằng Angelina Jolie không chỉ là một nữ diễn viên tài năng mà cô còn là nhà hoạt động nhân đạo tuyệt vời trên thế giới.

Angelina Jolie (trái) và Sahar Tabar

Angelina Jolie đã giúp đỡ nhiều người tị nạn trên khắp thế giới, trợ giúp những người trẻ em di cư. Người phụ nữ quyền lực này cũng đã có một bài phát biểu đầy quyền năng về lạm dụng tình dục, là một trong những phụ nữ đầu tiên buộc tội Harvey Weinstein quấy rối.

Ngoài ra, khi phát hiện ra mình có 87% cơ hội bị ung thư vú, Angelina Jolie đã quyết định phẫu thuật cắt bỏ và công khai thảo luận về quá trình chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo nhằm tạo cảm hứng cho nhiều phụ nữ trên thế giới.

Chính điều đó đã khiến cô gái 19 tuổi này phát cuồng vì nữ diễn viên người Mỹ, Angelina Jolie.


Tuy nhiên cái cách mà Sahar thần tượng Angelina Jolie khiến nhiều người phải sợ hãi. Cô gái Iran này đã chi rất nhiều tiền cho cuộc đại phẫu thuật nhằm có ngoại hình giống Angelina Jolie. Sahar đã trải qua hơn 50 cuộc phẫu thuật tái tạo gương mặt, một con số mà người bình thường còn phải giật mình.

Một vài trang báo khác còn cho rằng Tabar đã trải qua một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và giảm hơn 36 kg để có cân nặng giống như vợ cũ của Brad Pitt.

Trên Instagram, Sahar có dưới 40 bài viết, nhưng gần 300.000 người theo dõi. Ngay sau khi hình ảnh phẫu thuật của cô được đăng lên, nhiều người đã nói rằng trông cô giống như một zombie thay vì nữ diễn viên Hollywood.

Nhiều người so sánh ngoại hình hiện tại của Sahar trông giống gia tinh Dobby trong Harry Potter

Và cả cô dâu ma của Tim Burton

Trên Internet, nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc cho quyết định của cô gái trẻ, vì ngoại hình trước đây của cô ấy khá xinh xắn. Hầu hết mọi người đều so sánh vẻ ngoài sau thẩm mỹ của Sahar giống với Corpse Bride – nhân vật có tên trong bộ phim giả tưởng Cô dâu xác chết của Tim Burton.

Ngoại hình trước đây của Sahar

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp con người lấy lại vẻ ngoài tự tin hơn nếu họ sinh ra cơ thể có nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên không ít người lạm dụng nó để rồi phải gánh lấy hậu quả đáng tiếc.

(Theo Journalsm)