• Home|

Người đàn ông mang thai đầu tiên ở Anh vừa sinh con gái

4 September, 2017

Đừng tưởng rằng chuyện mang thai và sinh con chỉ có ở phụ nữ, mới đây một người đàn ông ở Anh đã hạ sinh con gái trong sự tò mò của nhiều người.

Người đàn ông có tên Hayden Cross, 21 tuổi người Anh sinh ra với hình hài là một phụ nữ. Sau khi chuyển giới hợp pháp cách đây 3 năm, Hayden quyết định giữ lại dạ con để mang thai. Trước đó anh cũng được tiêm hormone nam để có được mái tóc và giọng nói trông giống một người đàn ông.


Hayden mong muốn có một đứa con và anh đã tìm được một người cho tinh trùng thông qua Facebook. Sau khi được nhận tinh trùng, Hayden đã thực hiện quá trình bơm vào người. Tuy nhiên anh không giữ liên lạc và cũng không hề biết tên của người đàn ông kia.

Hayden Cross đã được làm cha khi hạ sinh con gái Trinity-Leigh thông qua phương pháp mổ đẻ vào tháng trước. Anh ấy không giấu nỗi niềm hạnh phúc: “Con bé thật đẹp, tôi cảm thấy thật may mắn. Con bé là thiên thần của tôi”.


Trước đó anh đã từng yêu cầu đóng băng tinh trứng của mình để có thể có con trong những năm sau đó, tuy nhiên dịch vụ này từ chối. Chính vì thế anh đã quyết định sinh con trước khi tiếp tục với quá trình chuyển giới bằng cách cắt bỏ tuyến sữa và buồng trứng để trở thành một người đàn ông thực thụ.

(Tổng hợp)

  • Từ khóa:mang thai