• Home|

“Người không xương” nhét mình vào chiếc lọ đường kính 45cm

4 September, 2017

Cô gái Steph Mercury được mệnh danh là “người không xương” có thể nhét toàn bộ cơ thể của mình vào một cái bình có đường kính 45 cm.

Steph tham gia xiếc khi chỉ mới 17 tuổi và biểu diễn trong chương trình Circus of Horrors suốt năm năm qua. Cô có thể chui vào bất cứ không gian nhỏ nào từ tủ bếp, tủ sách hay chiếc bình nhỏ. Steph nhận ra xương mình linh hoạt từ khi còn nhỏ, cô đã luyện tập thể dục, nhảy múa nhưng không bao giờ nhận ra mình dẻo dai đến mức nào cho đến khi bạn bè nói với cô về điều đó.


Steph có thể chui lọt vào trong những không gian nhỏ như tủ bếp, giỏ giặt đồ, chiếc lọ có đường kính 45cm… Cô thích luyện tập kỹ năng của mình bằng cách chơi trò trốn tìm với bạn bè và gia đình vì cơ thể dẻo dai này cho phép cô ẩn trong không gian nhỏ.


Steph tiết lộ cô thường xuyên bị thâm tím ở hai bên chân khi tự nhét vào bình, nó cũng có thể làm cô đau lưng nếu không thực hiện đúng cách. Steph nói về công việc: “Tôi đã phải trình diễn tại một quán bar và ở trong chiếc bình khoảng 20 phút. Có rất nhiều hơi nước ngưng tụ và tôi đã bị ướt khi tôi ra ngoài. Tôi nghĩ lúc đó mình không quyến rũ cho lắm”.

(Nguồn: Mirror)