• Home|

Nhậu say ngã xuống sông tự bơi về nhà ngủ để mặc hàng chục người mò vớt trong vô vọng

8 January, 2019

Một trường hợp hi hữu đã xảy ra tại quận Thủ Đứс vào ngày 2-1 vừa qua. Một thanh niên sau khi đi uống гượц say về đã điều khiển phương tiện và ngã xuống sống trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân, sau đó anh ta đã về nhà.

 

Châu Anh Huy (30 tuổi, ngụ Trường Thọ, quận Thủ Đứс). khai vào tối 2-1, sau khi làm việc xong (Huy là nhân viên bán hàng), Huy cùng nhóm bạn đi nhậu đến khuya mới về nhà. Khi đến khu vực cầu Cống ĐậƤ, do quá xỉn nên Huy loạng choạng tay lái khiến cả người và xe lao xuống mé sông.

Chiếc xe máy mắc kẹt trên bờ, riêng Huy bị rơi xuống sông. Sau khi bơi được lên bờ, do quá xỉn không thể khiêng xe máy lên, Huy bỏ mặc xe máy ở đây và đi bộ về nhà ngủ. Đến đầu giờ chiều có người phát hiện ra chiếc xe bên bờ sông nên đã trình báo công an. Lực lượng chức năng huy động hàng chục người nhái mò vớt xác Huy nhưng vô vọng.

Đội cứu hộ tìm Kıếɱ trong vô vọng

Đầu giờ chiều sau khi tỉnh rượu, Huy check in facebook thấy mọi người đang đi mò xác mình nên hoảng hốt lên Công an Phước Bình trình báo. Công an quận 9 đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với Huy vì hành vi điều khiển phương tiện giao thông trong trạng thái không tỉnh táo.

(Theo: Xem.vn)