• Home|

Những màn tỏ tình bá đạo đảm bảo đối phương sẽ nhớ suốt đời, nhớ đến già!

8 February, 2018

Sau câu chuyện tỏ tình bằng Gián gây sốc gần đây, lật lại quá khứ còn vô số những màn tỏ tình kì cục không giống ai khiến cho người nhận được lời tỏ tình phải dở khóc, dở cười!

 

“Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua.” là câu ca dao nói lên ý chí vượt qua khó khăn để đến với người mình yêu của ông cha ta từ ngày xưa. Ngày nay dù không trèo đèo, lội suối nhưng cũng có vô số thanh niên thể hiện tình yêu cháy bỏng của mình bằng những màn tỏ tình “bá đạo” không giống ai.

Không chỉ tỏ tình bằng Gián, hãy xem thử những con người đang yêu còn có thể nghĩ ra vô vàn những kiểu tỏ tình “kì lạ” gì dưới đây nhé!


Đây là màn tỏ tình bằng cách xếp 38 con gián rồi quay lại clip trên nền nhạc lãng mạn khiến cộng đồng mạng “sôi sục” mấy ngày qua vì quá… “biến thái” (nhất là đối với các cô nàng ghét Gián)!


Tỏ tình gì mà toàn bằng “xác chết” xếp la liệt, không biết có cô gái nào đủ can đảm để nhận món quà không kém phần “đầu tư” này không nhỉ?


Nhìn vào màn tỏ tình này, có thể công tâm đánh giá là… thanh niên này rất biết lựa tôm đó. Nhìn qua đã thấy tôm khá tươi nhưng xếp dưới nền bẩn thế này thì sao cho vào nồi lẩu sau màn tỏ tình này nhỉ?


Người ta nói: “Cách nhanh nhất để đến với trái tim phụ nữ là qua đường dạ dày”. Có lẽ anh chàng phóng viên “bá đạo” trong đây đã thấm nhuần “tư tưởng” ấy nên kì công chuẩn bị tỏ tình bạn gái bằng… 1000 cái bánh bao.


Một chàng trai ở Trung Quốc đã dùng 999 quả bưởi để tỏ tình người con gái anh ta yêu chỉ vì cô ấy thích ăn bưởi. Dù màn tỏ tình vô cùng lãng mạn nhưng đáng tiếc cô gái chỉ xem anh chàng như… người em trai. Kết cục không những tỏ tình bị thất bại mà 2 phút sau những quả bưởi này bị những người xung quanh xâu xé, giành giật đến đáng thương!


Một pha tỏ tình “quái gở” khác của một thiếu gia đi siêu xe ở Trung Quốc. Anh này đã dùng 999 hộp… Ba Con Sói để bày tỏ với bạn gái: “Tôi muốn nói với em rằng cuộc đời người đàn ông có khoảng 6.000 lần giải phóng ‘chiến binh duy trì nòi giống’, tôi hy vọng tất cả lần đó đều thuộc về em”. E hèm, thật ra thì thô nhưng thật nhỉ?


Còn đây là anh chàng mặc long bào, “cưỡi mây, vượt gió” bằng… ván trượt 800 Km để đến với người con gái anh ta yêu. Tất nhiên, màn tỏ tình kì lạ nhưng đáng yêu thế này thì không cô gái nào có thể từ chối nhỉ?


Bỗng một ngày mở tủ lạnh ra và thấy lời tỏ tình: “I want to eat you, baby!” (Anh muốn “ăn” em, cưng à!) được xếp bằng tất cả rau củ, đồ trong tủ lạnh thế này, chắc hẳn cô gái sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên vì sự hài hước của người bạn trai!


Chàng trai ngỏ lời cầu hôn bạn gái bằng dòng chữ được xăm sau lưng: “Caroline Summers, will you marry me?” (Caroline Summers, lấy anh nhé!). Nếu may mắn được đồng ý thì chẳng nói gì, nhỡ đâu thất bại thì màn xóa xăm cũng thật mệt mỏi à nha!


Tỏ tình bằng cách… đập vỡ kính xe của bạn gái để xếp thành chữ “I love you” thế này thì chắc cô gái dù có nhận lời cũng vui vẻ không trọn vẹn khi phải đi thay kính sau đó. Một màn tỏ tình thật tốn kém cho người nhận!


Thêm màn tỏ tình tốn kém cho người nhận khác vì chàng trai dùng sơn xịt lên xe bạn gái!

Theo yan