• Home|

Nữ diễn viên tiêm vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi vào người để “trẻ mãi không già”

10 October, 2017

Nữ diễn viên người Đức đã khiến nhiều người choáng váng vì tiêm vào người vi khuẩn hàng triệu năm tuổi để giữ được nhan sắc vĩnh cửu.

 

Người phụ nữ tên Moniker Manoush, 45 tuổi, đến từ Munich, Đức đã tự tiêm một chất chiết xuất từ ​​Bacillus F vào máu trong ba tháng vừa qua. Cô cho rằng loài vi khuẩn có nguồn gốc từ Siberia sẽ làm cho cô trẻ hơn.


Vi khuẩn ​​Bacillus F cổ đã được các nhà khoa học phát hiện trong vùng băng giá vĩnh cửu năm 2009.

Nhóm bác sĩ đã nghiên cứu tế bào DNA của vi khuẩn này vào năm 2015 nói rằng cấu trúc của nó không giống như hầu hết các tế bào trong tự nhiên. Bacillus F không có dấu hiệu lão hóa và tin rằng nó là chìa khóa để nâng cao tuổi thọ.

Mẫu chứa chiết xuất từ ​​vi khuẩn Bacillus F đã được bác sĩ Anatoli Brouchkov, người đứng đầu Khoa Địa chất học thuộc Đại học bang Moscow, trao cho Manoush.


“Da của tôi mềm như đáy của em bé”, Manoush nói. “Bạn không thể nhìn thấy nó trong bức ảnh nhưng nếu bạn nhìn thấy tôi ngoài đời, bạn có thể cảm nhận rõ hơn sự thay đổi kinh ngạc này”.

Cô nói thêm: “Tôi chưa bao giờ ngủ ngon và sâu hơn trước đây. Tôi không thể chứng minh rằng đó là vì tôi đã tiêm chích vi khuẩn này hay là những lý do khác. Nhưng tôi tin rằng đó là những ảnh hưởng của việc sử dụng vi khuẩn trên bản thân tôi đã mang lại hiệu quả tích cực”.

Manoush, người đã xuất hiện trong những bộ phim kinh dị như Cannibal and Seed 2 là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và không từ bất cứ phương pháp làm đẹp nào. Cô đã thực hiện hơn 40 ca thẩm mỹ bao gồm nâng ngực, làm căng da, can thiệp dao kéo vào mũi và mặt.

Manoush đang tìm kiếm các phương pháp mới khác để chống lão hóa. Cô cho rằng lão hóa là một căn bệnh, nó là khiếm khuyết di truyền, và cô không chấp nhận để mình già đi.

(Nguồn: Dailymail)