• Home|

Sau Đặng Văn Lâm, cư dân mạng giúp “thánh lầy” Đức Chinh tìm “con trai thất lạc”

27 December, 2018

Nếu không phải chưa lập gia đình, nhìn ảnh nhiều người dễ lầm tưởng cậu bé này chính là con trai của “thánh lầy” Đức Chinh.

 

Sau mùa giải AFF Cup 2018, nhất cử nhất động của thầy trò HLV Park Hang-seo luôn trong tầm ngắm người hâm mộ. Ngoài những thông tin về đời tư được “đào xới”, cư dân mạng còn giúp các cầu thủ tìm thấy những “bản sao nhí” thần thái chẳng kém gì bản gốc.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng nổi tiếng xuất hiện loạt khoảnh khắc cực đáng yêu của một bé trai. Thông qua những hình ảnh được chia sẻ, dân mạng cũng phải thừa nhận cậu bé chính là bản sao hoàn hảo của thủ môn Đặng Văn Lâm.


Cậu bé được ví như Lâm Tây phiên bản nhíCậu bé được ví như Lâm Tây phiên bản nhí


Nhìn ảnh này nhiều người dễ lầm tưởng cậu bé này chính là con trai của thủ môn họ ĐặngNhìn ảnh này nhiều người dễ lầm tưởng cậu bé này chính là con trai của thủ môn họ Đặng

Đáng chú ý là ở vài góc chụp, cậu bé tên William Khôi Nguyễn (5 tháng tuổi) và Lâm Tâyđược cho là có khá nhiều đường nét giống nhau. Cậu bé cũng là con lai khi mẹ là người Việt còn bố là người Thổ Nhĩ Kì.

Cũng từ bài viết chia sẻ về bản sao của Lâm Tây, cư dân mạng tiếp tục tìm ra một bản sao nhí nữa thuộc về “thánh lầy” Đức Chinh. Được biết, đó là cậu bé Pepssi – con trai chị N.L.A đến từ Hà Nội.


Chinh "đen" cũng tìm thấy con rơi rồi đây này!Chinh “đen” cũng tìm thấy con rơi rồi đây này!

Từ cặp mắt một mí, đôi môi cho đến nước da khi không chỉnh sáng của “bản sao nhí” được cho là khá giống với Chinh “đen”. Bên cạnh đó, khi nhìn sang mẹ Pepssi nhiều người còn ngã ngửa vì chị còn giống chân sút họ Hà hơn cả con.


Mẹ cậu bé cũng sở hữu nhiều nét khá giống với Hà Đức ChinhMẹ cậu bé cũng sở hữu nhiều nét khá giống với Hà Đức Chinh

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là những fan của chàng cầu thủ hài hước này!

Không chỉ có học trò tìm thấy “bản sao nhí”, trước đó một cậu bé nữa cũng hot không hề kém khi sở hữu loạt biểu cảm cực giống huấn luyện viên Park Hang-seo.


Hành động mím môi giống nhau đến từng milimetHành động mím môi giống nhau đến từng milimet


Động tác chào cũng giống nhau...Động tác chào cũng giống nhau…


Ôm đầu cũng phải dễ thương cùng nhau mới chịu cơ!Ôm đầu cũng phải dễ thương cùng nhau mới chịu cơ!

Cậu bé có đôi mắt nhỏ, gương mặt tròn xoe và nụ cười bặm môi đúng như thần thái thường thấy của thầy Park. Dù cách biệt độ tuổi khá lớn song chẳng quá lời khi nói rằng cậu bé chính là bản sao đáng yêu của ông Park Hang-seo. Nhiều người hóm hỉnh hỏi liệu cậu bé có phải họ hàng xa của ông thầy người Hàn Quốc này hay không.

Nối gót Lâm Tây, cư dân mạng giúp thánh lầy Đức Chinh tìm “con trai thất lạc” gây sốt MXH


Dáng đi cùng biểu cảm gương mặt của thầy Park và cậu bé có khá nhiều nét tương đồngDáng đi cùng biểu cảm gương mặt của thầy Park và cậu bé có khá nhiều nét tương đồng

Không chỉ là một người thầy, người cha thứ hai của các cầu thủ Việt, ông Park Hang-seocòn được rất nhiều người Việt Nam yêu quý sau những gì mình đã và đang làm được cho bóng đá Việt.

(Theo Yan)