• Home|

4 anh em sống chung với xác chết của mẹ một tuần lễ mà không hay biết

30 September, 2017

Vụ việc kinh hoàng này xảy ra tại thành phố Huelva, Tây Ban Nha.

 

4 anh em trong độ tuổi từ 5 đến 13 sống chung sống với xác chết của mẹ hơn 1 tuần lễ nhưng không hề hay biết và chỉ tin rằng mẹ “đang ngủ” nên không đánh thức mẹ dậy.

Các anh em sống cùng xác nạn nhân trong 5 ngày tại thị trấn La Zarza-Perrunal thuộc tỉnh Huelva ở phía tây nam Tây Ban Nha. Cảnh sát chỉ nhận thông báo về cái chết khi phóng viên gần đó phát hiện có ‘mùi hôi’ xuất phát từ ngôi nhà.


Một trong cậu con trai đã nói chuyện với người hàng xóm rằng mẹ cậu ngủ vài ngày mà chưa tỉnh dậy. Người hàng xóm, cũng là chủ nhà ngay lập tức báo cho cảnh sát.

Cảnh sát đã đến ngay sau đó và phát hiện ra xác chết của cặp đôi này, gồm người mẹ Rocio và người tình Jose Aguilar.

Chủ nhà nói về người mẹ tên Rocio với ABC – một tờ báo Tây Ban Nha: “Cô ấy là một cô gái có cuộc sống rất vất vả. Cô ấy luôn cảm thấy xấu hổ về điều đó”.

Trước đó cả 4 đứa trẻ đều ăn mặc và đi học bình thường trong suốt 3 ngày qua như chưa có chuyện gì xảy ra. Chính vì thế không ai phát hiện ra sự bất thường của gia đình này.

Các cuộc điều tra về cái chết của cặp đôi này đã xác định rằng họ đã tự tử bằng cách dùng thuốc quá liều nhưng chưa có thông tin nào được công khai.

(Theo Dailymail)