• Home|

Tổng hợp những hình xăm chất lừ của các tuyển thủ Olympic Việt Nam

30 August, 2018

 Công Phượng có nhiều hình xăm độc đáo khắp cơ thể, Quang Hải cũng có hình xăm ‘khủng’ ở bả vai…

 

Công Phượng

Xăm mình là một trong các thú vui của Công Phượng. Anh chàng có nhiều hình xăm độc đáo khắp cơ thể. Trên bắp tay trái của chàng tiền đạo xăm hình ngôi nhà ở quê và chim phượng hoàng, gợi nhớ về nguồn cội cũng như việc đi lên từ khốn khó.

Trên ngón tay áp út ở bàn tay trái của Công Phượng còn có dòng chữ “HPTD”. Công Phượng cho biết: “Lúc đó thích thì xăm chứ không có ý nghĩa gì đặc biệt”.

Ở dưới cánh tay trái, tuyển thủ xứ Nghệ xăm hình bông hoa hồng và kim cương khá lớn, bên cạnh đó là biểu tượng cung hoàng đạo của anh chàng – Aquarius (cung Bảo Bình). Nhiều người đồn đoán hình ảnh đóa hoa hồng liên quan tới tình cũ Hòa Minzy vì Rose là biệt danh của cô nàng.

Tuy nhiên chia sẻ về hình xăm này, Công Phượng tiết lộ, hoa hồng thể hiện sự yêu thương mọi người còn kim cương thể hiện cho sự bền vững, giàu sang và đó cũng là ước mơ trong tương lai của anh.

Quang Hải
Quang Hải có 2 hình xăm lớn trên bả vai phải, một là tên anh chàng viết cách điệu, một là hình chiếc vương miện của đức vua.
Dọc cánh tay trái của chàng tiền vệ xăm dòng chữ “Family is my strength” (Gia đình là nguồn sức mạnh của tôi).

Xuân Mạnh

Không biết vô tình hay hữu ý, ở mạn sườn Xuân Mạnh cũng xăm dòng chữ y hệt Quang Hải, tuy nhiên phông chữ cách điệu bay bướm hơn.