• Home|

5 MV ca nhạc bị cộng đồng mạng ghét nhất Vpop: Vị trí số 1 rất bất ngờ

16 November, 2018

Trong thời gian qua, nhiều ca sĩ Việt đã trình làng khá nhiều sản phẩm hay và chất lượng. Tuy nhiên, trong Vbiz cũng có khá nhiều MV nhận được lượng dislike (không thích) khá lớn, thậm chí có MV lượt dislike còn gấp nhiều lần lượng dislike. Những MV dưới đây nhận được dislike khủng nguyên nhân là do đâu?

 

1. Em gái mưa – Linh Ka (297.000 dislike)

MV của Linh Ka được đánh giá là có sự đầu tư, song nhiều ý kiến khác cho rằng giọng của cô đã bị chỉnh sửa quá nhiều.

Sức hút từ MV của Linh Ka không phải đến nhiều từ người hâm mộ hay những người yêu thích bản cover, mà nó đến từ chính những người anti cô.


Bằng chứng là trong số người ấn like là 61 nghìn, nhưng số lượt dislike hiện nay đã lên đến 297 nghìn. Đây có xem là một trong những MV của một hot girl nổi tiếng có nhiều lượt dislike nhất Việt Nam từ trước đến nay.

2. Chúng ta không thuộc về nhau – Sơn Tùng M-TP (289.000 dislike)

Ra mắt vào tháng 8/2016 đến nay, MV Chúng ta không thuộc về nhau đã để lại nhiều dấu ấn khá đậm nét trên thị trường âm nhạc.


Tới nay, MV có hơn 707 nghìn lượt like và lượt dislike khá lớn hơn 289 nghìn lượt. Ca khúc nhận được nhiều phản hồi tiêu cực do vướng vào nghi án đạo nhái We Don’t Talk Anymore.

3. Từ hôm nay – Chi Pu (279.000 dislike)

MV Từ hôm nay của Chi Pu ra mắt trong sự đón đợi của người hâm mộ và nhiều khán giả. Tuy nhiên, ngay sau khi sản phẩm ra mắt, Chi Pu đã đón nhận nhiều ý kiến trái chiều.


Nhìn chung, một nhóm đông đảo đánh giá thấp bài hát, giọng hát và MV. Tính tới thời điểm hiện tại, trên kênh YouTube, MV Từ hôm nay của Chi Pu đạt 303 nghìn lượt like và 279 nghìn lượt dislike thời điểm hiện tại.

4. POM – Zero9 (194.000 dislike)

POM là MV là sản phẩm của nhóm nhạc Zero9 (được thành lập bởi Tăng Nhật Tuệ), nhưng sau khi sản phẩm này cho ra mắt thị trường âm nhạc, bài hát nhận lại khá nhiều phản hồi tiêu cực.


Vì khá nhiều phát ngôn gây sốc nhưng sản phẩm âm nhạc không được như mong đợi, Zero9 cũng nhận khá nhiều chỉ trích từ khán giả và hậu quả là MV nhận lượng dislike khủng từ cộng đồng mạng (91 nghìn lượt like và 194 nghìn lượt díslike).

5. Be with you – Thiều Bảo Trâm (hơn 6.000 dislike)

Be with you của Thiều Bảo Trâm ra mắt vào tháng 8/2017. Mối quan hệ giữa Sơn Tùng MT-P và Thiều Bảo Trâm (em gái Thiều Bảo Trang) đã được cư dân mạng đồn đoán khá lâu, có lẽ chính vì mối thâm tình “chị vợ” thân thiết nên nam ca sĩ đã dành những lời khen có cánh cho sản phẩn âm nhạc này.


Những tưởng có sự hậu thuẫn của nam ca sĩ thì sức hút của Be with you sẽ được đẩy lên nhưng, MV của Thiều Bảo Trang lại nhận lại lượng dislike khủng 1,3 nghìn lượt thích và 6,1 nghìn lượt không thích.