• Home|

5 sao Việt sở hữu mức cát-xê cao nhất Việt Nam, diễn vài đêm có thể đủ mua 1 căn nhà

2 January, 2018

Tùy vào mỗi sân khấu, sự kiện, tính chất của chương trình mà mức cát-xê của các ca sĩ cao hay thấp. 5 cái tên dưới đây đều là những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam sở hữu mức cát- xê thuộc vào dạng “khủng” ít ai sánh được.

 

Lệ Quyên


Dù chưa 1 lần tiết lộ mức cát xê của mình nhưng Lệ Quyên lại từng chia sẻ: “tôi từng được một bầu show mời hát đám cưới ở Hồ Chí Minh. Tôi đã nói với họ là không hát, còn nếu hát chỉ hát với giá rất cao. Tôi “hét” giá 15.000USD (khoảng 300 triệu đồng) để họ từ bỏ ý định ai ngờ họ đồng ý luôn”.

Không chỉ vậy, vào đầu năm 2017, Lệ Quyên từng được mời diễn cho đám cưới của con trai một đại gia ở Cần Thơ với con số được rò rỉ bên ngoài là không dưới 300 triệu đồng. Ngoài ra, nam ca sĩ Quang Lê cũng từng tiết lộ, giá cát xê của Lệ Quyên ở hải ngoại lên đến 12.000 USD (gần 300 triệu đồng).

Thu Phương


Theo thông tin từ các bầu show thì mức cát xê của ca sĩ Thu Phương rơi vào khoảng 300 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi trừ các khoản chi phí từ việc thuê người trông con ở Mỹ, tiền ăn ở, đi lại thì số tiền Thu Phương nhận được chỉ còn 100 triệu đồng.

Quang Lê


Năm 2012, Quang Lê từng tiết lộ anh được mời hát tại đám cưới của con nữ đại gia Hà Tĩnh với mức cát xê là 400 triệu đồng “tôi không có quan hệ thân thiết với gia đình chú rể nhưng được mời đám cưới thông qua quản lý của ca sĩ Phi Nhung. Anh này gọi qua Mỹ nói rằng một đám cưới muốn mời tôi hát với mức cát xê cao gấp 3-4 lần đi hát ở Việt Nam và gấp 5 lần đi hát bên Mỹ. Lúc đầu tôi nghĩ là đùa nhưng sau 2 ngày người ta chuyển khoản cho tôi một số tiền rất lớn. Từ đó tôi nghĩ rằng đây không phải chuyện đùa và nhận lời”.

Đầu năm 2015, Quang Lê từng khiến cư dân mạng bất ngờ với thông tin anh được mời đi hát đám cưới con trai một đại gia ở Lào Cai với cát-xê khủng. Theo đó, ban đầu nam ca sĩ nhận lời hát và không đòi hỏi cát- xê nhưng chỉ vài ngày sau đó, vị đại gia này vẫn gửi lại cho anh với con số nửa tỉ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng


Năm 2012, cùng với Quang Lê và Phi Nhung, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng được mời hát trong đám cưới của con trai nữ đại gia Hà Tĩnh với mức cát xê lên tới 400 triệu đồng. Theo thông tin thì “Ông hoàng nhạc Việt” được mời để phục vụ văn nghệ trong đám cưới và anh cũng đồng ý hát không giới hạn theo yêu cầu của quan khách trong bữa tiệc.

Bằng Kiều


Năm 2013, trong 1 lần về nước biểu diễn Bằng Kiều đã nhận được mức cát- xê là 1 tỷ đồng cho 2 đêm diễn ở Hà Nội và Quảng Ninh. Không chỉ vậy, theo thông tin rò rỉ thì trong đêm nhạc Người tình in concert ngày 8/3 tại tại trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội, cát- xê mà Bằng Kiều nhận được là 18.000 USD tương đương 400 triệu VNĐ.