• Home|

“Bánh Mì” của H’Hen Niê xuất hiện nổi bật trên báo Mỹ sau màn trình diễn ấn tượng

12 December, 2018

Bộ váy Bánh Mì của Hoa hậu H’Hen Niê được xuất hiện trên tờ New York Post khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

 

Sau đêm trình diễn trang phục dân tộc của Miss Universe 2018 được xem là một trong những cuộc thi đáng mong đợi nhất. 94 người đẹp trên toàn thế giới đã có một đêm thi đầy màu sắc và thể hiện được văn hóa của quê hương mình.

Trong đó, phần thi của Hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự chú ý hơn cả khi cô chính thức diện trang phục Bánh Mì lên sân khấu với tinh thần tự tin, vui tươi.

Sau màn trình diễn ấn tượng, Bánh Mì của H'Hen Niê xuất hiện nổi bật trên báo Mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau màn trình diễn ấn tượng, Bánh Mì của H'Hen Niê xuất hiện nổi bật trên báo Mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trên trang New York Post bất ngờ đăng tải bài viết “Trong thế giới kỳ lạ của trang phục Hoa hậu Hoàn vũ”.  Trong đó bộ váy Bánh Mì của đại diện Việt Nam còn được đưa tin với nội dung: “Trong số 94 thí sinh, có những bộ trang phục rất ấn tượng. Hoa hậu Việt Nam diện một thiết kế như một giỏ bánh mì – một biểu tượng đặc trưng và phổ biến ở nước mình với thịt lợn và rau chua được kẹp ở giữa”.


Báo Mỹ dành sự ưu ái cho đại diện Việt Nam thay vì khen ngợi đại diện của nước họ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBáo Mỹ dành sự ưu ái cho đại diện Việt Nam thay vì khen ngợi đại diện của nước họ.

Trước đó, trên Instagram của Vogue Thái Lan đã đăng tải hình ảnh H’Hen Niê diện trang phục Bánh Mì trong hậu trường và quay lại clip chia sẻ của cô sau phần thi. Đặc biệt, Missosology cũng chọn Bánh Mì vào Top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất cùng với Thái Lan, Brazil, Lào, Nhật Bản,…


Nếu như khán giả quê nhà khó tính, khắt khe với bộ trang phục dân tộc của H'Hen Niê thì khi ra thế giới nó rất được lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNếu như khán giả quê nhà khó tính, khắt khe với bộ trang phục dân tộc của H’Hen Niê thì khi ra thế giới nó rất được lòng.

(Theo Yan)