• Home|

Bất chấp diễn dở, 8 sao Hoa ngữ này vấn nhận cát xê cao ngất ngưỡng

4 April, 2018

Lọt top diễn viên dở nhất trong nhiều năm qua, song những sao Hoa ngữ này vẫn nhận được thù lao cao ngất ngưỡng cho những bộ phim mình tham gia. Mới đây, Douban công bố một danh sách bí mật những diễn viên diễn xuất dở tệ có mức cát-xê cao ngất ngưởng.

 

Trương Hàn

Trương Hàn từng gây ấn tượng trong Cùng ngắm mưa sao băng phiên bản Trung Quốc, song sự nghiệp của bạn trai Cổ Lực Na Trát vẫn không có dấu hiệu khởi sắc.


Mặc dù vậy, nam diễn viên vẫn nhận mức thù lao hơn 180 tỷ đồng (khoảng 50 triệu CNY)/bộ phim.

Ngoài Chiến lang 2 thì trong vòng 3 năm qua, sự nghiệp của Trương Hàn không mấy thuận lợi. Bộ phim mới nhất Truyền kỳ về ông trùm đóng cùng Goo Hye Sun gặp phải lệnh cấm Hàn, do vậy họ phải thay toàn bộ cảnh quay có Goo Hye Sun thành Giả Thanh. Kỹ thuật ghép mặt lộ liễu, kỷ xảo dở tệ khiến cho khán giả quay lưng với bộ phim này.

Cổ Lực Na Trát

Bạn gái Trương Hàn, Cổ Lực Na Trát cũng góp mặt trong danh sách “đáng quên” này. Bộ phim truyền hình mà Na Trát tham gia đóng vai chính Trạch Thiên Ký cũng không đem lại kết quả như kỳ vọng, trong đó một phần vì diễn xuất dở tệ của Na Trát.


Mỹ nhân Tân Cương nhận được mức thù lao hơn 180 tỷ đồng (khoảng 50 triệu CNY)/bộ phim mặc dù cô liên tiếp góp mặt trong top diễn tệ của màn ảnh Hoa ngữ.

Lâm Canh Tân


Khá khó hiểu khi nam diễn viên Sở Kiều truyện có mặt trong danh sách này với vị trí khá cao. Dù vậy, mỗi bộ phim truyền hình, Lâm Canh Tân cũng kịp đút túi cho mình hơn 290 tỷ (khoảng 80 triệu CNY).

Angela Baby

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh có vẻ hợp với quảng cáo, sự kiện hơn là lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7 này. Diễn xuất bị phàn nàn nhiều nhất, đặc biệt là Vân Trung Ca Cô phương bất tự thưởng khiến khán giả ngán ngẫm.


Trái ngược với việc chê bai về diễn xuất, nữ diễn viên vẫn thu về cho mình khoảng 290 tỷ đồng (80 triệu CNY) cho một bộ phim truyền hình.

Huỳnh Hiểu Minh

Cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby lại khá “có duyên” trong bảng xếp hạng lần này. Douban cũng bình chọn anh với vị trí thứ 16 về khả năng diễn xuất “í ẹ”.


Mức thù lao cho một bộ phim truyền hình mà anh tham gia khá cao, hơn 290 tỷ đồng (khoảng 80 triệu CNY) cho một bộ phim truyền hình.

Lộc Hàm

Lộc Hàm là một diễn viên tay ngang, cựu thành viên nhóm nhạc EXO (Hàn Quốc). Sau đó anh rời nhóm và về nước hoạt động. Mặc dù vấp phải ý kiến trái chiều về khả năng diễn xuất, song Lộc Hàm vẫn nhận thù lao rất cao cho mỗi bộ phim anh tham gia.


Anh chàng xếp cuối bảng của top diễn viên tệ, nhận được hơn 360 tỷ đồng (khoảng 100 triệu CNY) cho một bộ phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba từng gây sốt với vẻ đẹp kiêu sa không góc chết, song diễn xuất vẫn gây nhiều tranh cãi. Sau bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa với vai Phượng Cửu gây được tiếng vang, những vai diễn về sau của cô nàng dù quảng bá rầm rộ cũng không khẳng định được tài năng của Nhiệt Ba.


Sức hot của cô nàng chưa bao giờ thuyên giảm nhờ vào đắt show quảng cáo và thời trang. Mức cát-xê cao mà Nhiệt Ba nhận cao ngất ngưởng lên tới 350 tỷ đồng cho 1 bộ phim (khoảng 100 triệu CNY).

Lưu Khải Uy

Nam diễn viên đứng đầu danh sách diễn viên dở tệ trong 3 năm qua của Douban. Cả 12 bộ phim của Lưu Khải Uy từng đóng đều nhận được mức điểm dưới trung bình.


Dù vậy cát-xê của Lưu Khải Uy vẫn nằm trong top cao Hoa ngữ, vào khoảng gần 730 triệu đồng (32 nghìn USD)/tập phim.