• Home|

Choáng váng với bảng giá bảo hiểm trên trời của Sao Châu Á

9 March, 2018

Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng châu Á đã bỏ ra số tiền lên tới hàng tỷ đồng để mua bảo hiêm cho từng bộ phận trên cơ thể mình.

 

Sở hữu những bộ phận hái ra tiền, nhiều ngôi sao nước ngoài sẵn sàng bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng để mua bảo hiểm cho những bộ phận trên cơ thể mình. Cùng khám phá số tiền mà các diễn viên, ca sĩ phải bỏ ra cho “công cụ hái ra tiền” này nhé.

10. Bảo hiểm dạ dày: 2,1 tỷ đồng


Nữ MC nổi tiếng xứ Đài Từ Hy Đệ lại quyết định mua bảo hiểm cho phần cơ thể ít ai nghĩ tới, đó là dạ dày. Số tiền cô bỏ ra 2,1 tỷ khiến nhiều người băn khoăn liệu bà mẹ 3 con này có tiền sử bệnh dạ dày?

9. Bảo hiểm mí mắt: 3,4 tỷ đồng

Gói bảo hiểm toàn thân của nữ diễn viên Từ Hải Lộ lên tới 89 tỷ đồng, riêng mí mắt của ngôi sao này có giá 3,4 tỷ.

8. Bảo hiểm mái tóc: 27 tỷ đồng


Mạc Văn Úy có lợi thế mái tóc dài đen mượt, do vậy cô được rất nhiều nhãn hàng mỹ phẩm chọn đóng quảng cáo. Mới đây một hãng dầu gội do cô làm đại sứ thương hiệu đã mua bảo hiểm trị giá gần 27 tỷ đồng cho mái tóc óng mượt của cô.

7. Bảo hiểm gương mặt: 27,2 tỷ đồng

 

Sở hữu gương mặt đẹp hoàn mỹ, Phạm gia sẵn sàng chi đến 27,2 tỷ đồng cho một vết xước trên gương mặt của mình.

6. Bảo hiểm mũi: 33 tỷ đồng


Trong một lần quay cho bộ phim về chiến tranh, Chung Hán Lương đã gặp phải sự cố tổn thương phần mũi. Chính ám ảnh về tâm lý này khiến tài tử “Bên nhau trọn đời” quyết định mua bảo hiểm cho mũi trị giá 33 tỷ đồng để tránh gặp tai nạn về mũi.

5. Bảo hiểm vòng 1: 35 tỷ đồng


Sau sự cố ngã ngựa khiến cơ thể bị chấn thương, Lâm Chí Linh đã quyết định mua bảo hiểm cho vòng 1 của mình với số tiền lên tới 35 tỷ đồng.

4. Bảo hiểm đôi chân: 36 tỷ đồng


Thái Y Lâm được biết đến với giọng hát hay và vũ đạo sáng sân khấu. Mặc dù không sở hữu đôi chân dài miên man như các ngôi sao khác, song những màn nhảy múa đẹp mắt và đầy táo bạo khiến công ty đại diện của cô đã chi mạnh tay 36 tỷ đồng mua bảo hiểm.

3. Bảo hiểm giọng hát: 136 tỷ đồng


Là ngôi sao sáng giá sở hữu giọng hát đầy nội lực, công ty chủ quản của ca sĩ Dung Tổ Nhi đã quyết định chi 136 tỷ đồng để mua bảo hiếm cho giọng hát của cô.

2. Bảo hiểm đôi mắt: 214 tỷ


Đôi mắt to tròn, trong veo giúp La Chí Tường có được vai diễn ấn tượng trên màn ảnh. Chính vì vậy anh quyết định chi 214 tỷ đồng mua bảo hiểm đôi mắt.

1. Bảo hiểm gương mặt: 446 tỷ đồng


Không chỉ sao nữ, nhiều nam diễn viên cũng chi mạnh tay để mua bảo hiểm cho cơ thể. Đáng chú ý là diễn viên Kim Thành Vũ từng bỏ ra 446 tỷ đồng để mua bảo hiểm gương mặt khi anh đang tham gia bộ phim Tuổi thơ diệu kì.