• Home|

“Đọ” cơ ngơi hoành tráng của những nghệ sĩ hài nổi tiếng

1 November, 2017

Sau nhiều năm hoạt động miệt mài trong làng giải trí, các danh hài nổi tiếng: Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang… đã có một vị thế và cơ ngơi vững vàng. Khán giả vẫn luôn tò mò về khối tài sản mà họ sở hữu nhưng điều đó dường như là không thể xác định chính xác. Tuy nhiên, hình ảnh về những cơ ngơi hoành tráng mà các danh hài đang sinh sống đã phần nào làm thỏa mãn trí tò mò của khán giả.

 

Trường Giang


Theo Yan News, Trường Giang vừa mới mua một căn biệt thự tại Phú Quốc với giá lên đến 15 tỉ đồng. Đây cũng là địa điểm nam diễn viên hài tổ chức sinh nhật lần thứ 34 của mình. Trường Giang từng chia sẻ sau khi mua nhà sẽ nghĩ đến việc kết hôn.

Việt Hương


Năm 2007, danh hài Việt Hương chuyển sang định cư tại Mỹ. Sau khoảng thời gian lao động miệt mài, cô và nhạc sĩ Hoài Phương đã tậu một căn biệt thự khang trang, thiết kế theo phong cách hiện đại.

Thúy Nga


Ngôi nhà của diễn viên hài Thúy Nga tại Việt Nam có trị giá khoảng 6 tỷ đồng, được trang trí theo phong cách Á Đông. Ngôi nhà được nữ danh hài trang trí theo tông màu trầm nhằm tạo cảm giác bình yên, thiền định cho chủ nhân. Đồng thời, Thúy Nga trang trí rất nhiều cây xanh trong không gian sống nhằm tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Không chỉ vậy, tại Mỹ, Thúy Nga còn một căn biệt thự với khoảng sân vườn rộng lớn. Căn biệt thự có đến 112 cửa sổ, được thiết kế theo phong cách cổ điển, màu sắc trầm ấm.


Hoài Linh


Trong những bức ảnh mà ca sĩ Dương Triệu Vũ từng chia sẻ, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy khoảng sân rộng cùng căn biệt thự phía sau, được cho là nhà của danh hài Hoài Linh tại Mỹ và cũng là nơi bố mẹ danh hài sinh sống. Tuy nhiên, Hoài Linh chưa lần nào lên tiếng xác nhận.

Tại Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh đang sống tại đền thờ tổ, nơi mà anh đã bỏ nhiều công sức để xây dựng. Diện tích mới đây rất rộng, nhiều cây xanh, không gian theo phong cách xưa.


Quang Minh – Hồng Đào


Có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng nghệ sĩ hài Quang Minh, Hồng Đào tại Mỹ rất rộng với khoảng sân vườn lớn, có hồ bơi và được trang trí nhiều cây cảnh. Bên trong ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại.

Trấn Thành


Theo một số hình ảnh được chia sẻ cách đây khá lâu thì căn nhà mà Trấn Thành sở hữu rất rộng rãi và thoáng mát. Đây là nơi sinh sống của vợ chồng Trấn Thành- Hari Won và bố mẹ,