• Home|

Hành trình biến hóa từ một cậu nhóc thành Hoa hậu chuyển giới của Hương Giang Idol

10 March, 2018

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện Việt Nam – Hương Giang Idol.

 

Với sự tham gia của 28 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới, tại sân khấu Tiffany’s Show ở thành phố Pattaya, Thái Lan, Nguyễn Hương Giang đến từ Việt Nam đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi giành vương miện cao quý.

Top 3: Việt Nam, Thái Lan, Australia

Sau phần thi trang phục, BGK đã chọn ra Top 12 thí sinh xuất sắc nhất để trình diễn trang phục bikini và áo tắm. Hương Giang chia sẻ cô hạn chế ăn uống và chỉ uống nước cầm hơi để giữ vóc dáng lý tưởng nhất.


Ngay sau phần thi, top 6 xướng tên đại diện Thái Lan, Brazil, Việt Nam, Ý, Venezuela, Australia bước vào phần thi ứng xử. Top 3 chung cuộc gọi tên 3 đại diện Việt Nam, Thái Lan, Australia.
Kết quả chung cuộc, vương miện Hoa hậu chuyển giới được trao cho đại diện đến từ Việt Nam.

Cùng xem lại hành trình chuyển giới đầy xúc động của Hương Giang kể từ khi sinh ra là một cậu nhóc cho đến cô gái xinh đẹp, gợi cảm.

Hương Giang sinh ra với cái tên Nguyễn Ngọc Hiếu.

Năm 2012, Ngọc Hiếu lấy tên chị gái mình là Hương Giang đăng ký thi Vietnam Idol. Từ đây cả nước dần quen với hình ảnh cô ca sĩ chuyển giới đầy bản lĩnh và nghị lực tìm về đúng với giới tính của mình.

Những hình ảnh Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018: