• Home|

Kiếm bạc tỷ mỗi tháng nhưng số tiền chi tiêu hàng ngày của các sao Việt này lại ít ỏi đến mức “giật mình”

21 August, 2018

Nhiều sao Việt đã khiến không ít khán giả phải bất ngờ khi tiết lộ số tiền chi tiêu hàng ngày của mình bởi nó ít ỏi so với những gì người ta tưởng tượng.

 

 

Ca sĩ Isaac: 100 ngàn đồng/ ngày


Isaac hiện đang sống ở TP HCM với em gái còn gia đình anh thì ở Mỹ. Chính vì vậy, Isaac không ngừng cố gắng làm việc để mua một căn nhà đón bố mẹ về. Để đạt được mục tiêu này, nam ca sĩ rất hiếm khi phung phí tiền vào những món đồ hàng hiệu như nhiều nghệ sĩ khác.

“Tôi rất giỏi tiết kiệm. Thường mỗi ngày không đi diễn, tôi chỉ tiêu 100 ngàn đồng cho việc ăn uống. Mỗi tháng nếu không đi diễn, tôi có thể tiêu trong vòng 3 triệu đồng mà thôi” – Isaac chia sẻ.


Trước khi nổi tiếng, Isaac đều đã trải qua những giai đoạn rất khó khăn về tài chính nên anh chàng rất trân trọng công sức lao động mà mình bỏ ra và tự nhủ không tiêu xài hoang phí.

 

Diễn viên Ngọc Lan: 200 ngàn đồng/ ngày


Ngọc Lan có cuộc sống trở nên sung túc hơn sau khi kết hôn cùng nam diễn viên Thanh Bình. Cô sở hữu 1 căn nhà 5 tầng sang trọng tại TP. HCM và còn được ông xã tặng xe hơi bạc tỷ. Thế nhưng, nhiều người cảm thấy bất ngờ khi biết được mức chi tiêu mỗi ngày của nữ diễn viên lại vô cùng ít ỏi, chỉ 200 ngàn đồng/ ngày. Thông tin này đã được chính Lan Ngọc tiết lộ khi cô chia sẻ lại đoạn tin nhắn của quản lý, trợ lý cách đây không lâu.


Theo đó, do Lan Ngọc thường xuyên đi phim nên cô thường mang theo cơm và nước từ nhà nên không cần quá nhiều tiền. Theo quản lý của Ngọc Lan, trước đây, nữ diễn viên chỉ được chu cấp 500 ngàn đồng chi tiêu cho hai tuần.

Lương Thế Thành: 300 ngàn đồng/ ngày


Dù là một trong những diễn viên đắt show của điện ảnh phía Nam nhưng Lương Thế Thành lại có cuộc sống khá đơn giản. Nam diễn viên từng chia sẻ, sau khi kết hôn với Thuý Diễm, toàn bộ tiền cát-xê kiếm được anh đều đưa cho vợ quản lý. Mỗi ngày, Thuý Diễm sẽ đưa cho Lương Thế Thành hơn 300 ngàn đồng để cho anh uống cà phê và ăn sáng trong ngày.


Lương Thế Thành cho biết, là một diễn viên, thời gian chủ yếu anh đều ở trên phim trường nên mức chi tiêu 300 ngàn đồng/ ngày là hoàn toàn hợp lý. Cũng nhờ việc thắt chặt tài chính này nên sau kết hôn, vợ chồng anh đã cùng nhau tậu được nhà riêng và sắm xế hộp, có cuộc sống đời thường khá sung túc.

Noo Phước Thịnh: 500 ngàn đồng hoặc không có đồng nào


Noo Phước Thịnh từng tiết lộ, mỗi khi ra đường, anh đều phải xin mẹ 500 ngàn đồng để bỏ túi và nhiều khi 2- 3 ngày sau, số tiền đó vẫn còn nguyên không cần dùng đến. Thậm chí có ngày, nam ca sĩ còn không mang theo tiền và mỗi lần cần tiền anh phải gọi điện cho người thân đến ứng cứu.


Giải thích về điều này, Noo Phước Thịnh thừa nhận, anh là mẫu người không biết tiêu tiền. Từ khi đi hát đến nay, toàn bộ tiền cát-xê từ việc chạy show, đóng quảng cáo… Noo đều đưa hết cho mẹ quản lý. Chính vì vậy, dù có mức thu nhập thuộc hàng “khủng” của showbiz nhưng đến nay, giọng ca “Gạt đi nước mắt” vẫn phải xin tiền mẹ thường xuyên.

Hari Won: 200 ngàn đồng/ ngày


Dù bước chân vào showbiz Việt khá lâu nhưng Hari Won vẫn luôn giữ được tính cách chi tiêu tiết kiệm cho bản thân. Trước khi về chung 1 nhà với Trấn Thành, mỗi ngày Hari Won chỉ mang theo bên mình 200 ngàn đồng, con số này được duy trì liên tục trong thời gian dài và không tăng thêm.

Hari Won cho biết, hàng tháng, cô luôn đặt ra mục tiêu chỉ sử dụng khoảng 10 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ dành để tiết kiệm cho những công việc sau này. Chính trợ lý của Hari có lần “chê” cô keo kiệt, tuy nhiên, theo giọng ca “’Anh cứ đi đi”, sống tiết kiệm như vậy là tốt.

Trấn Thành: 2 triệu đồng/ ngày


Theo Trấn Thành, đây là số tiền khá ít với anh vì sau khi kết hôn, Hari Won đã thắt chặt chi tiêu và chỉ cho 2 triệu mỗi ngày.

Theo Hari Won, thời còn độc thân, mỗi ngày ra đường, Trấn Thành luôn mang theo 20-30 triệu đồng và tiêu xài rất phung phí. Do đó, sau khi kết hôn, nữ ca sĩ đã quản lý lại tài chính để cả hai có thể tiết kiệm lo cho tương lai sau này.

Hari Won chia sẻ: “Mỗi ngày cho hai triệu là nhiều lắm rồi. Anh Thành than là: “Trời ơi, Trấn Thành mà chỉ có 2 triệu trong túi thôi sao”. Tôi nói rằng, với 2 ngày lương chi tiêu của anh đã bằng 1 tháng lương của nhân viên văn phòng. Anh đang may mắn hơn rất nhiều người và cần phải tiết kiệm lại. Cuối mỗi ngày, tôi đều nói anh Thành liệt kê lại những khoản anh đã chi trong ngày để cuối tháng tổng kết thì sẽ biết được số tiền mình xài trong tháng. Có những tháng ông xã tôi phải giật mình khi nhìn lại số tiền tiêu hao do anh vung tay quá trán”.