• Home|

Hé lộ mức cát-xê khủng của dàn sao Việt khi được mời hát đám cưới

15 March, 2018

Nhiều đại gia không tiếc tiền khi chi hàng trăm triệu để mời sao Việt nổi tiếng về diễn trong ngày trọng đại của mình.

 

Quang Lê

Giọng ca đập vỡ cây đàn từng tiết lộ mức cát xê đi diễn gây sốc khi lên tới hàng trăm triệu đồng. Quang Lê cũng là một trong những ca sĩ hát đám cưới đắt show nhất nhì miền Nam. Thậm chí anh từng nhận 500 triệu đồng cho một lần hát đám cưới.


Một lần khác, nam ca sĩ cùng Lệ Quyên đi hát ở đám cưới bạn của cô ấy, gia đình người đó đã tặng anh một chiếc đồng hồ có giá trị 200 triệu đồng.

So với đi hát tại Mỹ, khoảng 6.000 USD (khoảng 136 triệu đồng), tại Việt Nam mức giá này thấp hơn, dao động từ 50 triệu đồng đến 80 triệu đồng/show.

Đàm Vĩnh Hưng

Ông hoàng nhạc sến từng gây xôn xao khi được mời hát đám cưới của con trai nữ đại gia Hà Tĩnh. Anh tiết lộ được trả số tiền khủng lên tới tới 20.000 USD (khoảng hơn 400 triệu đồng) để trình diễn tại đám cưới. Ngoài ra nam ca sĩ còn đồng ý hát không giới hạn theo yêu cầu của các quan khách có mặt trong bữa tiệc.


Mặc dù là ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt, song việc đi hát đám cưới đối với những ca sĩ này khá bình thường. Mr. Đàm còn cho biết anh không ngại hát đám cưới hay ở bất kỳ nơi nào muốn nghe tiếng hát, anh đều sẵn lòng phục vụ.

Mạnh Quỳnh


Kể từ khi trở về nước và tham gia các chương trình nhạc Bolero, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh ngày càng đến gần hơn với công chúng. Cũng trong đám cưới của đại gia Hà Tĩnh, nam ca sĩ được mời tư Mỹ về diễn với cát-xê 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng).

Hồ Quang Hiếu


Mặc dù có tiếng tăm trên con đường hoạt động âm nhạc, song nam ca sĩ Con bướm xuân cũng không ngần ngại đi hát đám cưới. Hồ Quang Hiếu từng tiết lộ có mùa cưới anh hát ở 10 sảnh tiệc khác nhau trong 1 ngày. Hiện tại cát xê của anh cũng thuộc dạng khủng, tăng gấp vài chục lần so với giá 400-500 nghìn đồng/ngày trước đây.

Quang Hà


Trong một tiệc cưới của cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình, nam ca sĩ Quang Hà sẽ hát 10 bài theo hợp đồng, tuy nhiên vì sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, anh đã hát liền 20 bài. Mức cát-xê của anh cũng gây sốc khi lên tới 450 triệu đồng.

Phi Nhung


Mặc dù ít khi hát đám cưới, song Phi Nhung thi thoảng cũng nhận lời ở một vài sự kiện đặc biệt. Giọng ca Bolero trữ tình Việt Nam cho biết cô được trả khoảng 3.000 USD cho mỗi lần đi hát. Riêng với đám cưới trả cao hơn một chút là vào khoảng 4.000 – 5.000 USD (dao động trong khoảng 100 triệu đồng).

Lệ Quyên

Lệ Quyên được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà” với mức cát-xê thuộc top đầu hiện nay. Có lần vì không thích đi hát đám cưới nên hét giá cao 15.000 USD (hơn 300 triệu đồng) để khách từ bỏ ý định.


Tuy nhiên cũng có lúc cô phá lệ khi đầu năm 2017, Lệ Quyên đã góp mặt trong đám cưới của con trai một đại gia Cần Thơ với thù lao không dưới 300 triệu đồng.

Hoài Linh


Nam danh hài nổi tiếng showbiz có cát-xê đi diễn của anh cũng không phải dạng vừa. Một nguồn tin cho rằng cát-xê diễn đám cưới của nam danh hài lên tới 3 tỉ đồng. Tuy nhiên chính chủ đến bây giờ vẫn chưa lên tiếng về mức cát-xê này.