• Home|

Những bí mật “dở khóc dở cười” mà fan phát hiện từ những tấm ảnh “selfie” của sao

9 August, 2018

Up ảnh lên trang cá nhân dường như là cách nhanh nhất để các sao kết nối với người hâm mộ nhưng đôi khi các idol lại rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi bị các “thánh soi” chỉ ra điều bất thường.

 


Thông tin Lý Nhã Kỳ sang Pháp sắm hàng hiệu sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như cư dân mạng không “soi” ra những chi tiết chứng minh rằng nơi Lý Nhã Kỳ mua đồ là ở một nơi nào đó tại… Trung Quốc.


Nguyễn Thị Thành bị bóc mẽ “diễn sâu” khi gọi điện mà điện thoại vẫn chưa mở máy.


Tại The Face Vietnam mùa đầu tiên, cả 3 huấn luyện viên và 2 giám khảo khách mời cùng ngồi bàn luận về thành quả của các thí sinh trước màn hình máy tính. Thậm chí Noo Phước Thịnh còn lấy tay di chuyển bàn phím. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhanh chóng chỉ ra rằng chiếc máy tính vẫn chưa được cắm điện.


Nhiều người hài hước khi cho rằng, ở đâu có Angela Phương Trinh thì ở đó vạn vật đều bị méo mó tới dị dạng, trừ nhan sắc của cô.


Elly Trần cũng từng có lần khiến công chúng phải đặt dấu hỏi tại sao bức tường bên cạnh lại méo mó bất thường như vậy.


Sao phần tường và tủ lạnh nhà Kỳ Hân lại xiêu vẹo đến vậy?


Bức tường 2 bên Ngọc Trinh đều bị méo


Không ít lần Ngọc Trinh bị “muối mặt” bởi những chi tiết nhạy cảm như thế này.


Đăng ảnh ngâm mình sang chảnh trong bồn tắm nhưng Á hậu Huyền My lại vô tình vướng phải không ít rắc rối khi thấp thoáng trong không gian riêng tư đó lại là… một đôi chân đàn ông.


Sao chiếc điện thoại của Diễm My 9x lại méo mó một cách kỳ dị thế kia???


Đây có lẽ là thói quen kỳ lạ nhất của các sao Việt, dù ngái ngủ hay vừa “good morning” các fan thì cũng nhất quyết không tẩy trang. Phải chăng đây là bí quyết làm đẹp mà các sao cất giấu bao lâu nay?


Dưới con mắt của các cư dân mạng có thể chỉ ra địa điểm hẹn hò, đồ đôi của các cặp đôi thông qua những chi tiết tưởng chừng không liên quan đến nhau. Một trong những cặp đôi bị fan “bóc mẽ” đó chính là Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.