• Home|

Những cuộc hôn nhân chóng vánh đến không ngờ của sao Việt

12 March, 2018

Kim Hiền, Chiến Thắng, Lê Phương, Thâm Thúy Hà,… đều là những người không có được hạnh phúc trọn vẹn sau khi kết hôn. Thậm chí, cuộc hôn nhân của họ chóng vánh đến mức khiến nhiều người bất ngờ.

 

Diễn viên Kim Hiền – DJ Phong: 2 tháng


Tháng 1/2010, diễn viên Kim Hiền kết hôn với DJ Phong trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Trước khi hôn lễ diễn ra, cả 2 đã yêu nhau 6 năm và có với nhau 1 con trai. Nhưng rất bất ngờ, chỉ sau 2 tháng kết hôn, Kim Hiền và chồng chính thức “đường ai nấy đi”, cô giành quyền nuôi con.

Lý do được đưa ra là DJ Phong ngoại tình công khai. Kim Hiền chia sẻ, cô tận mắt chứng kiến cảnh DJ Phong đầu ấp tay gối với người tình trong căn nhà của mình.

Sau khoảng thời gian mâu thuẫn thì cả hai duy trì mối quan hệ bạn bè. Hiện Kim Hiền đang có cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ.

Danh hài Chiến Thắng – Thu Ngọc: 6 tháng


Năm 2017, dư luận xôn xao trước thông tin danh hài Chiến Thắng và người vợ thứ 3 Thu Ngọc đã ly hôn sau 6 tháng chung sống. Theo đó, vợ của Chiến Thắng là người đệ đơn ly hôn lên tòa án sau khi cảm thấy cuộc sống giữa cô và chồng không thể hòa hợp.

Trong khi đó, danh hài Chiến Thắng cho biết, anh không hiểu lý do chia tay là gì vì cả hai không hề có mâu thuẫn hay căng thẳng liên quan đến các vấn đề con cái, tiền bạc. Thậm chí, Thu Ngọc còn được các con riêng rất yêu quý.

Tú Dưa – Phương Hà: 1 năm


Là một trong những nam ca sĩ có đường tình duyên nhiều sóng gió nhất showbiz Việt, Anh Tú (cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu) sau khi chia tay vận động viện Wushu Thúy Hiền đã nên duyên với ca sĩ Phương Hà – thành viên nhóm nhạc Nhịp Điệu vào năm 2008.

Những tưởng hạnh phúc viên mãn sẽ đến với cặp đôi nhưng nào ngờ cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài được 1 năm thì “đường ai nấy đi”. Nguyên nhân được đưa ra là do cả hai có nhiều điểm bất đồng trong cách sống.

Không chỉ vậy, Phương Hà còn cho rằng chồng thiếu tinh thần trách nhiệm trong gia đình, khiến cô cảm thấy bất an khi sống cùng anh.

Hiện tại, Anh Tú đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ thứ 3, là ca sĩ Lam Trang.

Diễn viên Lê Phương – Quách Ngọc Ngoan: 2 năm


Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chính thức chia tay sau 2 năm về chung sống (tháng 3/2012). Lý do được đưa ra là trước và sau khi kết hôn, Quách Ngọc Ngoan nhiều lần bị bắt gặp cặp kè, thân mật với người khác phái nhưng đều được vợ bỏ qua. Sau nhiều lần chịu đựng, cuối cùng Lê Phương quyết định ly hôn, giải thoát cho cả hai khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Thân Thúy Hà: 2 năm


Năm 2008, Thân Thúy Hà lên xe hoa trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Thời gian đầu, Hoa khôi Thời trang Toàn quốc 1995 cảm thấy hạnh phúc khi có được một người chồng tài giỏi nhưng sau 2 năm, cuộc hôn nhân đã chấm dứt. Thân Thúy Hà giải thích nguyên nhân ly hôn là do những bất đồng không thể hóa giải, chồng cô quá “trẻ con” vì quen được mẹ cưng chiều.