• Home|

Những hội bạn thân “quyền lực”, giàu có của showbiz Việt

26 October, 2017

Giữa những biến động của showbiz, vẫn còn đó những tình bạn đẹp, bền chặt suốt nhiều năm của sao Việt khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

 

Hội bạn thân “quyền lực” nhất nhì V-biz


Hội bạn thân “quyền lực” nhất nhì showbiz với những tên tuổi “lão làng” của làng nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Quang Dũng, Vũ Hà, Dương Triệu Vũ đã cùng hội ngộ trong một buổi tiệc sau 10 năm không gặp khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hội bạn thân hơn 10 năm của showbiz


Nhóm bạn thân hiếm hoi duy trì được hơn 10 năm của showbiz Việt: Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và Thùy Trang.


Trải qua hơn 10 năm gắn bó, cả 4 người đều trở thành những người phụ nữ thành đạt và đặc biệt, vẫn luôn sát cánh bên nhau.


Hiện tại, Thân Thúy Hà vẫn còn hoạt động diễn xuất, Tăng Thanh Hà đã giải nghệ, chỉ tập trung cho gia đình và công việc kinh doanh. MC Bùi Việt Hà ly hôn và theo học ngành thiết kế thời trang. Thùy Trang- bà xã nam ca sĩ Phạm Anh Khoa là người duy nhất đứng ngoài showbiz.


Hội bạn “Gia đình văn hóa”


Hội bạn “Gia đình văn hóa” gồm những ca sĩ có xuất phát điểm với hình tượng ca sĩ tuổi teen: Đông Nhi – Ông Cao Thắng – Noo Phước Thịnh – Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh. Tính đến nay, nhóm bạn này đã gắn bó với nhau hơn 10 năm.


Hiện tại, mỗi người đều có hướng đi riêng cho mình và bắt đầu có sự phân hóa về vị thế.

Hội bạn “Tứ đại mỹ nhân”


Hội bạn “Tứ đại mỹ nhân” gồm Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, trong đó Hoàng Thùy Linh được coi là em út của nhóm và được cưng chiều nhất. Mặc dù theo đuổi sự nghiệp và hình tượng khác nhau nhưng cả 4 người vẫn luôn sát cánh bên nhau.

Hội bạn thân “lầy lội”


Hài hước và tích cực “dìm hàng” đối phương là những đặc điểm để chúng ta nhận ra hội bạn thân “lầy lội” này. Nhóm gồm 5 thành viên, 4 nam và 1 nữ: Thanh Duy, Kelvin Khánh, Đại Nhân, Tronie và Khởi My. Thay vì ôm ấp tình cảm và dành cho nhau những lời khen thì hội bạn “lầy lội” lại thường xuyên chụp ảnh “dìm hàng”, “đào mộ” ảnh quá khứ, “đá xoáy” bạn bè và không ngừng chê bai thói xấu của nhau.

Hội bạn “mỹ nhân chân dài”


Hội bạn “mỹ nhân chân dài” gồm Ngọc Trinh, Trà Ngọc Hằng và Milan Phạm. Cả 3 đều là những chân dài xinh đẹp, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, các chuyến du lịch hay hẹn hò ăn uống, cà phê.