• Home|

Những hot vlogger ngày xưa hiện đang “kiếm sống” bằng hình thức nào?

15 August, 2018

Cách đây khoảng 5,6 năm về trước, một dàn hot vlogger đổ bộ trên hầu hết tất cả các trang mạng xã hội của Việt Nam. Nhưng nay họ bỗng “im hơi lặng tiếng” khiến dân tình phải tự hỏi liệu giờ dàn vlogger ấy đang “kiếm sống” bằng cách nào?

 

JVevermind


Năm 2011, anh chàng du học sinh Mỹ người Việt JVevermind khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi những clip nói về chủ để ứng xử, văn hoá một cách châm biếm. JVevermind được biết đến là một trong những vlogger kiếm được bộn tiền nhờ ngồi “chém gió” trước màn hình máy tính thế nhưng hiện tại, anh chàng đã tạm gác công việc này sang một bên và bắt tay vào làm người mẫu ảnh.

Huyme


Ra mắt cộng đồng mạng năm 2012, Huyme gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười tỏa nắng. Tất cả những vlog của anh chàng đều nói về… mọi thứ xảy ra trên đời này. Hiện tại, Huyme đã nâng “level” của những vlog này lên một tầm cao mới, anh chàng mở hẳn HuymeProductions để làm ăn và còn tham gia đóng phim nữa.

An Nguy


Giữa năm 2013, An Nguy bỗng trở thành cái tên cực hot trên cộng đồng mạng khi chia sẻ tất cả những vướng mắc, khó khăn hay giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề du học. Hiện tại, cô nàng đã từ bỏ danh xưng vlogger và lấn sân qua lĩnh vực điện ảnh.

Phở


Những vlog của Phở hầu hết đều mang đến tiếng cười và sự giải toả căng thẳng nhưng đằng sau đó là cả một thông điệp “giải cứu thế giới” mà Phở muốn nhắn nhủ. Hiện Phở vẫn tiếp tục làm vlog nhưng công việc chính của anh chàng này là làm những dự án liên quan tới lĩnh vực truyền thông.

Lâm Việt Anh


Lâm Việt Anh gây ấn tượng bởi cách nói chuyện hóm hỉnh, ngô nghê nhưng cũng chứa đựng nhiều “thâm thuý”. Được biết hiện tại anh chàng đã lui về ở ẩn sau khi tuyên bố “giải nghệ”.

He Always Smiles


Năm 2013, cộng đồng mạng truyền tay nhau một clip phim ngắn về anh chàng He Always Smiles luôn luôn đội hộp giấy để che giấu thân phận. Dù khiến nhiều người tò mò đến mức muốn khủng bố nhưng mãi đến 2015, He Always Smiles mới “xuất đầu lộ diện”. Hiện tại, anh chàng đã chuyển qua kinh doanh nhà hàng, quán ăn…và có thương hiệu của riêng mình.