• Home|

Những sự cố “để đời” của người nổi tiếng trên sóng truyền hình trực tiếp

13 March, 2018

Dù ngoài ý muốn nhưng chắc chắn rằng những khoảnh khắc dưới đây sẽ khiến các nghệ sĩ, BTV chẳng thể nào quên.

 

Lan Khuê


Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 với vai trò là ủy viên ban giám khảo, Lan Khuê đã rơi vào một sự cố “để đời”. Sau khi được MC giới thiệu, Lan Khuê đứng dậy chào khán giả với nụ cười rạng rỡ nhưng khi quay lưng ngồi xuống thì vô tình bị lọt ghế và ngã xuống sàn khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Tuy nhiên, Lan Khuê đã nhanh chóng lấy lại bản lĩnh cũng như thần thái để tiếp tục ngồi ở ghế nóng chương trình.

Biên tập viên Hoài Anh


Là một trong những BTV dày dặn kinh nghiệm nhưng Hoài Anh cũng không tránh khỏi những sự cố hi hữu trên sóng thời sự trực tiếp.

Ngày 23/11/2016, trong lúc dẫn chương trình cùng BTV Hữu Bằng, khi anh đang đọc về việc thay đổi đầu số, mã vùng điện thoại nhưng vô tình đọc nhầm thông tin khiến Hoài Anh bật cười. Đúng lúc này, máy quay lại chuyển góc về phía Hoài Anh khiến hình ảnh của cô được lên sóng.


Trước đó, vào ngày 21/7/2014, trong chương trình thời sự 19g, BTV Hoài Anh đã gặp phải sự cố rơi hoa tai. Chiếc bông tai bỗng nhiên rơi lên bàn kính, phát ra âm thanh khá lớn khiến cô phải cúi xuống nhìn theo. Tuy nhiên, Hoài Anh vẫn vô cùng bình tĩnh và tiếp tục đọc bản tin mà không biến chuyển thần sắc.

MC Tuyết Vinh


MC Tuyết Vinh từng khiến rất nhiều khán giả phải bất ngờ về hành động ngoáy mũi của mình khi đang dẫn chương trình Người đưa tin 24G cùng MC Phương Hiếu trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Á hậu Tú Anh


Xuất hiện với vai trò MC trong chương trình Tầm vóc Việt, Á hậu Tú Anh đã có một sự cố “để đời” trên quãng đường sự nghiệp của mình.


Theo kịch bản thì sau khi kết thúc lời chào chương trình, quảng cáo sẽ được chèn vào nhưng do lỗi kỹ thuật, phần quảng cáo chưa được phát, chính vì vậy mà hình ảnh tại trường quay sẽ vẫn được phát. Nhưng hi hữu thay, Tú Anh không hề hay biết và cứ ngỡ rằng đã hoàn thành công việc, máy quay đã đóng nên cô nàng vô tư nhún nhảy… Toàn bộ khoảnh khắc đáng yêu đó của Tú Anh đã được phát sóng trên truyền hình khiến nhiều người thích thú.

PV Sỹ Khỏe


Chắc sẽ rất nhiều người không thể quên được sự cố xảy ra trong bản tin Chào buổi sáng ngày 25/7/2014. Theo đó, PV Sỹ Khỏe có cuộc trò chuyện về những ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 2 để lại. Trong khi đang trả lời phỏng vấn thì chiếc điện thoại của anh bất ngờ đổ chuông. PV Sỹ Khỏe đã nhanh chóng rút điện thoại trong túi và ném ra xa gây ra âm thanh va đập khá lớn. Mọi người trong trường quay và khán giả xem đài được một phen “hú hồn”. Sự cố này còn được không ít báo chí nước ngoài chia sẻ.