• Home|

Những tình huống “khó đỡ” tại các cuộc thi Hoa hậu khiến khán giả chỉ biết lắc đầu ngao ngán

6 February, 2018

Trước công chúng và ống kính máy quay, các thí sinh của các cuộc thi nhan sắc luôn giữ cho mình hình ảnh đẹp nhất nhưng không phải ai cũng có thể thành công trong việc này, đặc biệt là việc làm chủ cảm xúc. Những khoảnh khắc gây sốt tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế dưới đây sẽ khiến bạn phải há hốc mồm vì biểu cảm của các thí sinh.

 

Hoa hậu Colombia 2017


Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Colombia 2017, khi MC công bố kết quả Hoa hậu thuộc về người đẹp Laura González, Á hậu 1 Vanessa Dominguez đã bị cư dân mạng bắt gặp hình ảnh “không mấy thân thiện” của mình. Cô nàng trao cho Tân Hoa hậu ánh mắt không mấy thiện cảm, cùng biểu cảm bực bội lẫn thất vọng khi đánh mất chiếc vương miện trong gang tấc.

Nữ hoàng nhan sắc Bambuco – Colombia 2016


Trong cuộc thi Nữ hoàng nhan sắc Bambuco – Colombia 2016, khán giả đã phải chứng kiến tình huống trớ trêu khi Á hậu đã lấy vương miện đang được đội trên đầu Hoa hậu để tạo dáng chụp ảnh trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Kết quả, cô gái này đã bị các nhân viên an ninh đưa vào trong và nhận không ít chỉ trích từ dư luận.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015


Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có lẽ là cuộc thi để lại nhiều ấn tượng nhất với công chúng từ trước đến nay bởi màn trao nhầm vương miện vô cùng hi hữu. Do sai sót từ phía Ban tổ chức, vương miện ban đầu được trao cho đại diện Colombia thay vì người đẹp Pia Wurtzbach đến từ Phillipines.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015


Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, trong lúc Phạm Hương lên nhận giải, người đẹp H’Ăng Niê đã vô tình để lộ biểu cảm “không mấy thân thiện” trước ống kính máy quay. Hình ảnh nhanh chóng lan truyền trên cộng đồng mạng và “khơi mào” cho nhiều tranh cãi.

Hoa hậu Việt Nam 2014


Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, trong khoảnh khắc lên ngôi của Nguyễn Cao Kỳ Duyên, khán giả truyền hình bắt gặp biểu cảm khó chịu của thí sinh Huỳnh Hồng Khai. Cái “bĩu môi đầy sóng gió” của cô gái này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cư dân mạng với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Hoa hậu Amazon 2015


Tại cuộc thi Hoa hậu Amazon 2015, Á hậu 1 của cuộc thi đã khiến nhiều người sốc khi trực tiếp xông vào giật vương miện trên đầu Hoa hậu và ném xuống đất. Thậm chí khi đã đi vào hậu trường, cô vẫn còn quay lại và tiếp tục… mắng chửi.