• Home|

Ốc Thanh Vân tiết lộ tình hình sức khỏe mới nhất của Mai Phương

23 August, 2018

Diễn viên Mai Phương bị ung thư, đang được điều trị. Theo chia sẻ mới nhất của MC Ốc Thanh Vân, Mai Phương vẫn ổn, đang kiên cường và quyết tâm điều trị. Hiện, cuộc sống của Mai Phương bị xáo trộn hoàn toàn.

 

Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi ở giai đoạn cuối. Mới đây, MC Ốc Thanh Vân đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tình hình của Mai Phương. Ốc Thanh Vân cho hay Mai Phương đang rất cần được nghỉ ngơi do bắt đầu có hiện tượng đáp ứng thuốc nên cô hơi mệt bởi các chất phân giải của tế bào u giải phóng vào máu. Mai Phương đang đáp ứng thuốc tốt, xạ trị mỗi ngày 10 lần. Hôm nay sức khỏe của Mai Phương có khá hơn, tình trạng hô hấp và phổi có cải thiện. Tình trạng thiếu máu cũng có giảm.


Phải truyền máu, truyền thuốc liên tục nên Mai Phương rất mệt.

Bác sĩ điều trị đã tiến hành cho thuốc hỗ trợ thải độc cho Mai Phương để chất độc thải nhanh hơn qua nước tiểu.. Bác sĩ căn dặn hạn chế vào thăm để có oxy cho bệnh nhân. Hơn nữa đây là phòng bệnh chung, còn có những bệnh nhân khác. Hiện tại bệnh viện kín phòng nên không đổi phòng riêng cho Mai Phương được.


“Mọi người thấy Phương tươi là cũng cố gắng đấy”, Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Về việc của Phùng Ngọc Huy, Mc Ốc Thanh Vân cũng có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này:

“Ngay lúc này Phương và Huy vẫn liên lạc. Huy cũng khổ sở suy sụp lắm. Câu chuyện trước đó chúng ta không bàn đến vì đó là việc riêng của họ. Nếu đúng là của nhau thì chắc Huy cũng không sang Mỹ và Phương cũng không phải khổ. Có những điều chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết thôi. Nhưng họ vẫn tử tế với nhau chứ không thù hận. Khi biết Phương bệnh Huy cũng rất đau lòng. Sau đó khủng hoảng vì bị tẩy chay, ném đá, thậm chí bị nhóm người nào đó đến đập cửa nhà. Show huỷ hết, trong khi giờ hát được thì cũng kiếm được tiền gửi về cho con gái. Người ta sẽ nói sao nào giờ không kiếm giờ phải kiếm? Thật sự là bạn ấy cũng vẫn quan tâm, nhưng vì không còn là một cặp nên sự quan tâm ấy cũng chỉ chừng mực. Bản thân Huy cũng chưa ổn định, không dư dả để lo cho con, nhưng cũng không tệ đến mức không biết đến con”.


“Mai Phương còn nặng lòng với Huy, mong Huy về lắm. Nhưng giấy tờ như thế Huy chưa thề về được. Phương ơi cố lên em ơi! Mọi người luôn bên em” – MC Ốc Thanh Vân liên tục ủng hộ tinh thần cho nữ diễn viên Mai Phương.


Không chỉ là đồng nghiệp, mà giữa Ốc Thanh Vân và diễn viên Mai Phương mối quan hệ thân thiết, coi nhau như chị em. Những ngày qua, nữ MC đã vận động quyên góp giúp Mai Phương, cập nhật bệnh tình và thường xuyên vào bệnh viện để động viên, thăm hỏi. Bà mẹ ba con vẫn luôn thường xuyên túc trực để cùng với gia đình và bạn bè, người thân thay phiên chăm sóc cho Mai Phương. “Hiện nay tài khoản của Ốc vẫn nhận được hỗ trợ liên tục. Tạm thời Ốc ghi chú ra bằng văn bản để lưu lại và công khai. Khi nào dừng việc quyên góp Ốc sẽ in sao kê cho mọi người cùng cập nhật nhé. Vì chưa tổng kết nên hiện chưa có con số cuối cùng. Khoản này sẽ được chuyển vào sổ tiết kiệm và Người thụ hưởng là bé Phùng Ngọc Thiên Như”, nữ MC chia sẻ cụ thể về những đóng góp của quý bạn bè, nghệ sĩ danh cho Mai Phương.


Ốc Thanh Vân mong mọi người thông cảm vì không thể nghe hết các cuộc gọi và tin nhắn hỏi thăm tình hình sức khỏe Mai Phương. Cô cho biết: “Ốc bị quá tải. 2 cái điện thoại phải nghe liên tục tui sắp điên. Bé Như (bạn thân Phương cũng sắp khùng rồi). Nhiều lúc loay hoay trong bệnh viện, gặp bác sĩ, tiếp người đến thăm… nên không kịp nghe hết các cuộc gọi và trả lời tin nhắn của mọi người”.

Không những vậy, trong chia sẻ mới nhất, MC Ốc Thanh Vân viết:

” Nhiều người lo cho Phương, chỉ cho nhiều loại thuốc, nhiều người còn mang vào bệnh viện các loại lá cây. Xin mọi người lượng thứ nếu như buộc phải từ chối. Vì đang điều trị theo phác đồ nên không thể uống nhiều loại, sẽ loạn. Riêng các loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ (ví dụ sản phẩm của Nhật) Ốc đã tiếp nhận. Bác sĩ đồng ý cho Phương uống là mình xin phép nhận để Phương dùng. Mong mọi người hiểu và không trách em nhé, không phải không muốn nhận sự hỗ trợ về thuốc men, hay các chỉ giáo về phương pháp chữa bệnh đâu. Mà tại không thể, xin thông cảm!”


Ốc Thanh Vân đang cố gắng sắp xếp hợp lí công việc và gia đình để có thời gian chăm sóc cho Mai Phương nhiều hơn.

Tình cảm của nữ MC Ốc Thanh Vân cũng như các anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ thật đáng quý trong hoàn cảnh này. Hi vọng những tình cảm này sẽ là nguồn động lực to lớn để nữ diễn viên tài hoa Mai Phương có thể vững tin chiến đấu với bạo bệnh.

Theo bestie