• Home|

“Sốc” trước nhan sắc “một trời một vực” của những mỹ nhân Việt bằng tuổi

11 October, 2017

Tuổi tác vẫn chưa phải là thước đo chuẩn xác về độ trẻ trung của mỗi người. Những cặp sao Việt dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy nhận định trên hoàn toàn đúng.

 

Thu Minh – Trần Thu Hà (1977)


Cùng sinh năm 1977, sở hữu giọng ca khủng cùng độ nổi tiếng ngang ngửa nhưng nhan sắc của Hà Trần và Thu Minh là có sự chênh lệch thật sự. Sau những lùm xùm về phong cách thời trang thảm họa, Thu Minh giờ đây được biết đến với vẻ gợi cảm và trẻ hóa. Trong khi đó, Hà Trần lại được khán giả nhắc đến với style thời trang cá tính và có phần ma mị.

Ngô Thanh Vân – Việt Hương (1979)


Những nghệ sĩ Việt sinh năm 1979 có rất nhiều nhưng nổi cộm là hai nghệ sĩ Ngô Thanh Vân và Việt Hương. Trong khi Ngô Thanh Vân vẫn giữ được vẻ trẻ trung cùng thân hình nóng bỏng thì danh hài Việt Hương lại có phần già dặn hơn so với đồng nghiệp.

Kim Hiền – Phi Thanh Vân (1982)


Đều là những người đẹp sinh năm 1982 nhưng Phi Thanh Vân có phần “dừ” hơn so với Kim Hiền dù có sự can thiệp của dao kéo. Về phần Kim Hiền, cô được xem là người trẻ nhất so với những mỹ nhân cùng sinh năm 1982: Hà Anh, Lý Nhã Kỳ, Quách An An, Khánh Thi, Tina Tình…

Hari Won – Jennifer Phạm (1985)


Được biết đến với nhiều vai trò trong showbiz Việt: ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình… Dù bước sang độ tuổi 32 nhưng Harri Won vẫn giữ được nét trẻ trung, hồn nhiên. Trong khi đó, người bạn cùng trang lứa, hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 – Jennifer Phạm lại mang vẻ đẹp mặn mà của “bà mẹ 2 con”.

Thủy Tiên – Trang Trần (1985)


Xuất phát với hai vai trò khác nhau: Thủy Tiên là ca sĩ, Trang Trần là người mẫu nhưng cả hai lại có điểm chung đều sinh năm 1985. Dù cùng tuổi nhưng Trang Trần lại có vẻ ngoài “chững chạc” hơn so với Thủy Tiên.

Minh Hằng – Uyên Linh (1987)


Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng Uyên Linh và Minh Hằng lại sinh cùng năm. Trong khi Minh Hằng vẫn còn giữ được nét trẻ trung thì Uyên Linh lại có phần đứng tuổi hơn.

Elly Trần – Hoa hậu Ngô Phương Lan (1987)


So với người bạn cùng trang lứa- hoa hậu Ngô Phương Lan thì Elly Trần có phần nổi trội hơn về độ trẻ trung và gợi cảm của mình.

Midu – Hoa hậu Ngọc Hân (1989)


Có thể dễ dàng nhận thấy hot girl Midu sở hữu vẻ trẻ trung hơn so với người bạn sinh cùng năm – hoa hậu Ngọc Hân.

Ngọc Trinh – Trà Ngọc Hằng (1990)


Đều là những người bằng tuổi và là đôi bạn thân thiết ngoài đời nhưng nhiều người vẫn cảm nhận rằng Ngọc Trinh ít tuổi hơn so với Trà Ngọc Hằng.

Bảo Anh – Hoàng Thùy (1992)


Dù cùng sinh năm 1992 nhưng sự nhí nhảnh và “xì tin” đã giúp Bảo Anh trông trẻ hơn so với cô bạn cùng trang lứa.

Chi Pu – Hạ Vi (1993)


Nhìn là thấy ngay Hạ Vi có vẻ chững chạc hơn so với Chi Pu

Angela Phương Trinh – Xuân Mai (1995)


Cả Angela Phương Trinh và Xuân Mai đều xuất phát điểm là những tên tuổi nổi tiếng từ khi còn nhỏ. Nhưng nếu so về nhan sắc của 2 cô gái cùng sinh năm 1995 thì Xuân Mai lại có vẻ “chững chạc” hơn so với Angela Phương Trinh.