• Home|

Soi nhan sắc và thần thái khó ai sánh kịp của mỹ nhân Tân Cương

26 February, 2018

Xuất hiện trong tuần lễ thời trang Milan, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cộng đồng mạng phát sốt vì vẻ đẹp kiêu sa, thần thái sang chảnh cuốn hút như nữ vương.

 

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất thân từ vùng Tân Cương, cô nàng thu hút với gương mặt lai Tây cực sang trọng. Vừa qua, mỹ nhân 9x này đã xuất sắc trở thành đại sứ khu vực châu Á – Thái Bình Dương của nhãn hàng thời trang quốc tế cao cấp D&G.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái không thể chê vào đâu được, không quá khó hiểu khi Địch Lệ Nhiệt Ba nổi bật ở bất kỳ đâu.

Hình ảnh của Nhiệt Ba trước khi lên đường tham dự Milan 2018.

Đặc biệt chiếc vương miện cô nàng đội trên đầu đã giúp đánh bật vẻ đẹp kiêu sa quyến rũ. Nhiều fan hâm mộ nhận xét trông mỹ nhân Tân Cương chẳng khác nào nữ thần trong truyện cổ Hy Lạp.


Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự show thời trang quốc tế. Trước đó cô nàng 9x này cũng từng là khách mời và tham gia trình diễn tại show D&G. Chính vì thế hình ảnh xuất hiện cũng như tin tức về cô tại Milan năm nay được đặc biệt chú ý.


Sau khi những bức ảnh tại Milan được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cô có khí chất nữ vương, biểu cảm gương mặt và vóc dáng hoàn hảo làm khán giả không rời mắt.
Cùng xem một loạt ảnh thần thái cực sang chảnh của mỹ nhân Tân Cương nhé.