• Home|

Tiến Dũng – Chinh Đen mất tình anh em chỉ vì… cún cưng khiến dân mạng “cười ngất”

5 January, 2019

Cuộc “đấu khẩu” của hai chàng cầu thủ trên mạng xã hội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 

Dù đang bận rộn với những ngày tập luyện chuẩn bị cho Asian Cup 2019, nhưng Facebook cá nhân của các cầu thủ vẫn không quên chia sẻ những bài viết, hình ảnh cuộc sống thường ngày.

Mới đây, trên trang cá nhân Hà Đức Chinh đã đăng tải hình ảnh ôm chú cún cưng của mình vào lòng cùng dòng trạng thái như “khiêu khích” khiến nhiều người “cười no”, chờ đợi hồi kết.


Dòng trạng thái của Đức Chinh nhanh chóng thu hút sự chú ý trên MXHDòng trạng thái của Đức Chinh nhanh chóng thu hút sự chú ý trên MXH

Ngay khi chia sẻ, bài viết đã nhận được hàng loại những bình luận bày tỏ sự thích thú. Tất nhiên, người hâm mộ cũng không thể không tò mò rằng thú cưng của Tiến Dũng hay Đức Chinh sẽ giữ thế thượng phong.

Trước lời “khai chiến” của Chinh “Đen”Tiến Dũng cũng không “lép vế” khi có màn đáp trả cực hài: “Tưởng gì chứ con Đen nhà Hà Đức Chinh thì Merci cho nằm dưới ngay.”


Tiến Dũng ngay lập tức đáp trả lời khiêu chiến của Đức ChinhTiến Dũng ngay lập tức đáp trả lời khiêu chiến của Đức Chinh

Kèm theo lời thách đấu là bức hình cận cảnh vẻ “hầm hố” của cún cưng nhà Tiến Dũng. Nhìn qua cũng có thể thấy, Merci của Chinh “đen” lép vế chứ chẳng chơi đâu nhỉ!


Chú cún cưng của Tiến Dũng có vẻ "hầm hố" hơn nhỉ?Chú cún cưng của Tiến Dũng có vẻ “hầm hố” hơn nhỉ?

Màn “ứng chiến” của Tiến Dũng lại càng khiến fans của cả hai càng ngưỡng mộ tình bạn thân thiết giữa 2 chàng cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. Đến hiện tại, bài viết vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và tất cả đều đợi chờ hồi kết trong “cuộc chiến” của cả hai.