• Home|

10 bức ảnh khó hiểu gây ám ảnh nhất mọi thời đại

9 January, 2018

Đôi khi chỉ với một bức ảnh được chụp trong đêm tối, qua thị giác sẽ khiến bạn trở nên ám ảnh không thôi. Cùng nhìn lại 10 bức ảnh kỳ lạ nhất mọi thời đại dưới đây nhé.

 

1. Bạn có nhìn thấy gì ở trong bức ảnh này không? Chủ trang trại đã ghi lại quang cảnh chuồng cừu trong buổi chiều tối, và vô số cặp mắt của chú cừu phản chiếu ánh sáng máy ảnh tạo ra cảnh tượng kinh dị trong đêm.


2. Chắc người xem phải khóc thét khi nhìn những hình ảnh rùng rợn này. Không phải là ma đâu nha, bức ảnh này chụp 2 người nông đân trên ngọn đồi, tuy nhiên điều kiện thiếu sáng và máy ảnh chất lượng kém đã tạo ra 2 con mắt trắng lóe kia.


3. Đeo mặt nạ chuột Mickey sẽ rất dễ thương, vui nhộn tuy nhiên một đám đông đeo mặt nạ và tất cả đều ngồi im lặng thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Liệu bạn có đủ bình tĩnh để bước và hội trường này không?


4. Bạn có nhìn thấy điều kỳ lạ trong bức ảnh này không? Ẩn dưới lớp sương mờ là một bóng người bí ẩn? Nhiều người suy đoán đây chỉ là trò đùa kỳ quái mà những bạn trẻ này bày ra.


5. Một bức ảnh đơn giản nhưng lại khiến người xem không khỏi ớn lạnh và rùng mình. Bức ảnh được chụp vào buối sáng, khi cô bé lang thang bên cái cây khổng lồ khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện kinh dị lạnh gáy khác.


6. Một người nhưng lại có đến 2 chiếc bóng in dưới mặt hồ?


7. Lễ tế xe hơi?


8. Thoạt nhìn bức ảnh có vẻ không có gì đặc biệt, tuy nhiên hãy nhìn xem, có một cánh tay lạ đặt trên vai người phụ nữ tóc ngắn này?


9. Bức ảnh được chụp tại bãi biển Nhât Bản, vòng tròn đỏ đánh dấu một đôi ủng xuất hiện phái sau cô bé. Không ai có thể giải thích được người bí ẩn này là ai.


10. Bức ảnh được chụp 4 người, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà lại có một bàn tay thừa ra phía sau. Bàn tay này từ đâu?