• Home|

10 hình ảnh rất quen thuộc mà bạn thường nghe nhưng chưa bao giờ thấy tận mắt

16 March, 2018

10 sự thật dưới đây chính là những điều mà bạn vẫn thường nghe nhưng chắc hẳn không nhiều người được tận mắt thấy.

 

1. Tổ chim bồ câu


Không phải ai cũng may mắn nhìn thấy tổ chim bồ câu hoang dã. Ở các nước phương Tây, chim bồ câu xuất hiện rất nhiều và chúng thường lui tới các công viên để kiếm ăn nhưng không mấy ai để ý tới nơi ở của chúng.

2. Chuột chũi


Hẳn là ai cũng sẽ nghĩ rằng chuột chũi chắc phải to lớn lắm bởi một số cuốn truyện tranh đã miêu tả hình dạng của chúng như vậy. Nhưng thực tế là chuột chũi có vẻ ngoài màu đen tròn cỡ chú mèo con thôi.

3. Sét hòn


Đây là một hiện tượng điện trong khí quyển mà chưa được giải thích và từng được ví là cơn thịnh nộ của Chúa. Sét hòn là những vật thể sáng chói, hình cầu có kích thước từ hạt đậu đến vài mét đường kính và luôn gắn liền với những cơn giông..

4. Pháo hoa


Trái ngược hẳn với những gì đẹp đẽ mà chúng ta thường thấy trên bầu trời, quả pháo hoa có hình dạng khiến nhiều người bất ngờ. Pháo hoa là sự nhồi lẫn giữa thuốc pháo hoa và ngòi nổ, sau đó nó sẽ được đưa vào ống phóng và phóng lên trời.

5. Răng vĩnh viễn đến từ đâu?


Đây chính là mô hình xương của một đứa trẻ đã mọc hoàn chỉnh răng sữa. Răng vĩnh viễn vẫn còn đang nằm ở dưới và chờ thời điểm để “nổi dậy”. Và lấp ló ở góc trong cùng kia chính là răng khôn.

6. Bà chủ nội trợ “giấu mặt” trong phim Tom&Jerry


Nhân vật bí ẩn nhất thế giới tuổi thơ của con người không ai khác chính là bà chủ nội trợ trong Tom&Jerry. Trong rất nhiều tập phim được trình chiếu nhưng bà nội trợ chỉ xuất hiện duy nhất một lần. Chính vì vậy mà xác suất để có thể nhìn thấy khuôn mặt của bà là rất khó.

8. Tận cùng của chiếc bút chì là?


Đây chính là hình ảnh tận cùng của chiếc bút chì. Đã bao giờ bạn dùng nó tới mức này???

9. Tận cùng của bảng Excel là?


Tận cùng của bảng Excel là 1048576:XFD. Có ai đủ kiên nhẫn tới mức tìm được tới tận cùng của bảng Excel như thế này không?

10. Các nhà du hành vũ trụ có gội đầu không?


Một sự thật là trong môi trường không trọng lực, các nhà du hành vũ trụ sẽ sử dụng dầu gội khô để vệ sinh tóc mình và đây chính là tư thế gội đầu của họ.