• Home|

7 món đồ kỳ dị dành cho giới siêu giàu “đốt tiền”

15 January, 2018

Được làm từ đá quý, nước cao cấp từ “kỷ băng hà”, những sản phẩm dưới đây đều có giá trên trời và chỉ giới siêu giàu mới có khả năng sở hữu.

 

7. Xe cá nhân Segway: 995 USD

Những sản phẩm trông giống xe điện cân bằng có gái bán 995 USD. Đây là sự kết hợp giữa ván trượt và xe cá nhân 2 bánh, được chạy bằng điện.

Một chiếc “The Board” giá 955 USD, có thể chạy với vận tốc khoảng 9,7 km/giờ. Trong khi chiếc “The Wheel” gồm bánh xe lớn có giá 1.385 USD và đạt tới vận tốc 16 km/giờ.

6. Chai nước cao cấp từ kỷ băng hà: 110 USD


Loại nước này được lấy từ con sông băng ở Cộng hòa Séc, bắt đầu tan 15.000 năm trước. Một công ty châu Âu đã đưa sản phẩm này đến với thị trường cao cấp gồm máy bay tư nhân, nhà hàng.

Mức giá của chai nước này không hề rẻ, khi nó có giá bán chai thủy tinh 110 USD/chai, chai nhựa nhỏ 1,1 USD chai. Lý giải cho sự đắt đỏ này, hãng Ehden cho biết họ rắc thêm một ít hạt vàng lá 22,5k trong chai để chúng trở nên lấp lánh hơn.

5. Áo khoác lông chó: 123 USD


Hãng Star’s Dog MC (Pháp) chuyên bán mặt hàng xa xỉ và phụ kiện dành cho thú nuôi như xe đẩy chó. Thậm chí họ còn cung cấp gói dịch vụ như trị liệu salon và mát xa đặc biệt cho chó.

4. Phụ kiện lấy cảm hứng từ ô tô: 2,9 nghìn USD


Những phụ kiện này chỉ dành cho những tín đồ ô tô, tay chơi siêu xe hạng sang bởi mức giá đắt đỏ của nó không phải người nào cũng có thể sở hữu được. Chiếc cặp đắt nhất với giá 2,9 nghìn USD của công ty Aznom (Ý) thiết kế từ sợi carbon, nhôm và cả quai của dây an toàn. Một số sản phẩm khác thì có giá phải chăng hơn, 110 USD/chiếc.

3. Ván trượt tuyết bằng gỗ: 10,7 nghìn USD

Những tấm ván được sản xuất theo yêu cầu với đồ trang trí da rắn hay pha lê Swarovski có giá khoảng 3.700 – 12.900 USD. Mục đích của công ty Ullak (Ý) nhằm tạo ra sản phẩm phục vụ cho tầng lớp siêu giàu. Mỗi năm hãng này chỉ sản xuất tối đa 50 bộ ván vượt tuyết.


Một công ty ở Thụy Sĩ, Anouk cũng được thành lập, trở thành đối thủ của Ullak khi cho phép khách hàng gắn vàng, pha lê thậm chí cả kim cương lên ván trượt. Nhà sáng lập Anouk cho biết một chiếc ván bình thường có giá là 2.700 USD, nếu gắn thêm vàng và gỗ đặc biệt thì mức giá dao động 10.700 USD.

2. Giường tắm nắng: 37,6 nghìn USD

Giường tắm nắng là sản phẩm của một công ty Phần Lan với cơ chế hoạt động xoay về hướng mặt trời. Như vậy người sử dụng sẽ không phải mất công di chuyển.


Được trang bị bằng bộ loa Bose xịn, chạy bằng pin, có ngăn ướp lạnh nước uống và cả sạc điện thoại khiến chiếc giường này có mức giá trên trời là 37,6 nghìn đô.

1. Nhẫn làm từ đá quý và tóc: 47,2 nghìn USD

Một chiếc nhẫn làm từ đá quý, tóc người, tro người và lông chó có giá 47,2 nghìn USD? Không phải là tin đồn nhảm nhé, chiếc nhẫn đắt giá này được hãng Mevisto (Áo) được tạo ra bằng một quy trình sản xuất sapphire và ruby.


Để lưu giữ kỷ niệm của người hoặc thú cưng mà mình yêu quý, hãng Mevisto đã thực hiện hàng chục đơn đặt hàng đến từ giới quý tộc thượng lưu. Một bộ vòng cổ và nhẫn có giá lên tới 230.000 USD.