• Home|

Còn nhỏ xíu như vậy nhưng Công chúa Hoàng gia Anh phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt này

5 June, 2018

Không chỉ Công chúa Charlotte mà những đứa bé hoàng gia khác phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt này.

 

Ai cũng biết rằng Hoàng gia Anh luôn có rất những quy định nghiêm ngặt mà các thành viên trong gia đình phải tuân theo, dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Và chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nàng công chúa đáng yêu Charlotte dù còn bé thế kia vẫn phải tuân theo rất nhiều quy định khắt khe của Hoàng gia.

Học nhiều ngôn ngữ


Những cô công chúa, hoàng tử bé của Hoàng gia phải học nhiều ngôn ngữ, biết 2 thậm chí là 3 thứ tiếng. Công chúa Charlotte cũng giống như anh mình – Hoàng tử George, bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha từ nhỏ.

Không được ngồi ăn cùng bố mẹ


Quy định của Hoàng gia Anh nói rõ rằng trong những chuyến thăm chính thức của Hoàng gia Anh, trẻ con không được phép ngồi ăn cùng bố mẹ, người lớn.

Phải mặc váy smock có cổ Peter Pan


Hẳn bạn đều biết mỗi khi Công chúa Charlotte xuất hiện trước công chúng, cô bé phải mặc cùng một kiểu trang phục: váy smock màu sắc có cổ Peter Pan. Còn đối với Hoàng tử George, cậu bé sẽ phải luôn mặc quần short cùng áo sơ mi mỗi khi xuất hiện.

Luôn cài nơ trên đầu


Công chúa Charlotte luôn phải kẹp nơ trên tóc và màu nơ phải cùng màu với chiếc váy mà cô bé đang mặc.

Mang giày kiểu Mary Jane

Một quy định nghiêm ngặt về trang phục của Công chúa Charlotte là giày. Cô bé phải luôn xuất hiện với đôi giày kiểu Mary Jane, và màu sắc giày sẽ phù hợp với chiếc váy cô bé mặc.

Không dùng vương miện cho đến khi kết hôn


Vương miện Hoàng gia Anh chỉ được đội bởi người phụ nữ đã lập gia đình. Do vậy Công chúa Charlotte sẽ không được dùng vương miện cho đến khi kết hôn.

Không dùng mạng xã hội


Đến độ tuổi phù hợp, Công chúa Charlotte hay Hoàng tử George, Hoàng tử Louis không được phép sử dụng tài khoản mạng xã hội. Twitter và Instagram của Hoàng gia Anh là hai trang mạng xã hội chính thức của Hoàng gia Anh giúp chúng ta cập nhật tất cả mọi thứ về Charlotte và George.

Học cách nhún đầu gối cúi chào


Theo quy định những người phụ nữ Hoàng gia Anh khi gặp Nữ hoàng buộc phải khẽ nhún đầu gối cúi chào Nữ hoàng. Công chúa Charlotte chắc cũng đã học, luyện tập quy tắc này thật thuần thục.