• Home|

Hơn 10 triệu người đã chơi HQApps, còn bạn thì sao?

9 October, 2017

Bạn có phải là cao thủ tình trường? Bạn kết hôn ở tuổi nào là đẹp nhất hay Ai đã thầm thương trộm nhớ bạn?… Tất cả những thắc mắc này sẽ được HQApps mang đến cho bạn câu trả lời cực vui, cực chất.

 

HQApps là gì?

Lướt Facebook, thi thoảng bạn sẽ bắt gặp những lời mời gọi từ bạn bè hãy chơi trò chơi này, hoặc một tấm hình nào đó có avatar của bạn thì đó chính là sản phẩm apps.


Cứ khoảng 5 người dùng Facebook thì có một người đã từng chơi HQApps. Điều này chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ từ một loạt ứng dụng của team HQApps. Ứng dụng vui này mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, hài hước.

Làm sao để chơi HQApps ngay bây giờ?

Cách thức chơi HQApps vô cùng đơn giản, chỉ với cú click chuột, bạn đã có thể nhận về kết quả từ apps và share lên newsfeed để bạn bè cùng tham gia chơi.

Có 2 cách chơi HQApps nhanh nhất:

Cách 1: Truy cập vào trang web chính thức của team HQApps: https://hqapps.net/. Tại đây những apps mới, apps hot được cập nhật, đăng tải thường xuyên sẽ khiến bạn chỉ muốn chơi không ngừng nghỉ.

Giao diện của trang HQApps.net

Cách 2: Truy cập fanpage: Hãy chia sẻ để cùng vui vẻ. Đây là fanpage chính thức của ứng dụng HQApps. Tại đây những apps mới nhất sẽ được cập nhật từng phút giúp người chơi thoải mái lựa chọn apps mình yêu thích.

Fanpage “Hãy chia sẻ để cùng vui vẻ”

“Tôi là người mới dùng Facebook, làm thế nào để chơi HQApps?”

Thật dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào https://hqapps.net/, làm theo 4 bước sau đây và tha hồ ngụp lặn trong hàng nghìn apps vui nhộn của HQApps:

Bước 1: Click vào apps mà bạn muốn chơi


Bước 2: Tiếp tục với tư cách <tài khoản Facebook> của bạn.


Bước 3: Ấn “Xem kết quả” và chờ đợi ngay điều bất ngờ.


Bước 4: “Chia sẻ lên Facebook” để bạn bè và người thân nhận xét thế về bạn nhé!

Đối với truy cập từ fanpage Hãy chia sẻ để cùng vui vẻ, bạn chỉ cần click vào apps mà bạn yêu thích và chơi tương tự với 4 bước như trên. Click để chơi HQApps ngay nào!