• Home|

Kinh hoàng với 10 bí ẩn lịch sử cho đến nay vẫn chưa có lời giải

19 April, 2018

Hòn đá lơ lửng trên không, bóng ma ở Watertown hay người phụ nữ lạ xuất hiện trong ngày tổng thống Mỹ John F.Kennedy bị ám sát… là những bí ẩn lịch sử cho đến nay vẫn chưa có lời giải.

 

1. Người phụ nữ lạ xuất hiện trong ngày tổng thống Mỹ bị ám sát

“Quý cô Babushka” là biệt danh được đặt cho người phụ nữ lạ mặt cầm máy quay xuất hiện trong một loạt bức ảnh ngày tổng thống John F.Kennedy bị ám sát.


Dù cảnh sát đã cố gắng tìm ra danh tính người phụ nữ nhằm phục vụ cho công tác điều tra song Quý cô Babushka vẫn là một ẩn số bí ẩn.

2. Thanh kiếm 2000 năm tuổi không gỉ

Nếu để vật kim loại trong điều kiện khí hậu khắt nghiệt hẳn sẽ bị gỉ, hoen ố. Tuy nhiên một thanh kiếm bằng đồng trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng vẫn còn sắc bén sau hơn 2000 năm.


Sau khi kiểm tra, các nhà lịch sử học nhận thấy lớp bề mặt thanh kiếm có chứa hợp chất muối crôm dày 10 micron. Điều đáng nói là quá trình oxy hóa muối crom mới chỉ xuất hiện ở cận đại mà thôi.

3. Ánh sáng Hessdalen

Một luồng ánh sáng lạ có tên là Hessdalen xuất hiện rất nhiều lần trên bầu trời Na Uy từ năm 1981 đến năm 1984. Nhiều du khách trong trong và ngoài nước đến cắm trại để thưởng thức ánh sáng đó.


Cho đến nay, các giả thuyết được đưa ra để giải thích hiện tượng bí ẩn này song vẫn chưa có câu trả lời nào xác đáng về ánh sáng Hessdalen.

4. Người đàn ông không ăn suốt 68 năm

Prader Jani, người Ấn Độ đã nhịn ăn suốt 68 năm qua và cũng không cần phải đi vệ sinh.


Các bác sĩ bệnh viện ở Tây Ấn Độ đã quan sát kiểm tra Jani nhưng cơ thể ông vẫn bình thường.

Lần cuối cùng ông ăn và uống là khi ông 10 tuổi. Từ đó ông kiên trì luyện tập Yoga để duy trì sự sống.

5. Quái vật đảo Hook

Năm 1964, bức ảnh quái vật đảo Hook được ông Robert Le Serrec chụp lại lưu truyền rộng rãi cho đến tận bây giờ. Để chứng minh bức ảnh này là thật thì vào năm 1964 phần mềm photoshop chưa ra đời.


Cả 2 vợ chồng đã ông Robert đã cố gắng chụp lại hình ảnh của nó. Sinh vật này dài khoảng 25m với hình dáng tương tự một con nòng nọc khổng lồ.

6. Hòn đá tự lơ lửng trên không


Tại một đền thờ tại làng Shivpuri, Ấn Độ tồn tại 2 hòn đá Thánh, với trọng lượng 450 kg. Người dân kể lại rằng chỉ cần dùng ngón tay trỏ bên tay phải đặt ở phía dưới của hòn đá và hô lớn: “Kumar – Alli – Daer Wei – kỳ – kỳ – kỳ”, thì hòn đá liền như người sống di chuyển bay lên đến độ cao tận 2 mét so với mặt đất.

7. Những bóng ma ở Watertown

Năm 1924, 2 thủy thủ đã mất mạng do ngộ độc khí gas và được chôn cất trên biển. Nhiều ngày sau, rất nhiều người nhìn thấy gương mặt của hai người thủy thủ xấu số ở trên mặt nước.

Gương mặt của họ rõ đến nỗi vị thuyền trưởng đã chụp lại ngay hình ảnh về 2 bóng ma.

8. Vật thể bí ẩn ngoài không gian

Năm 1960, một vật thể đen không xác định được chụp lại bên ngoài quỹ đạo trái đất. Thời điểm đó, không hề có vệ tinh nào được phóng lên và nó chắc chắn không phải do con người tạo ra.


Kể từ đó, có rất nhiều báo cáo của những người khác ghi lại được những hình ảnh khác của vật thể bí ẩn này trước khi nó hoàn toàn biến mất ngoài không gian.

9. Phi đội của Goddard

Năm 1919, thành viên đội Freddy Jackson chụp một bức ảnh kỷ niệm vào đúng ngày mất của một thành viên trong đội. Tuy nhiên sau khi rửa ảnh, mọi người đã nhìn thấy ở góc trên của bức hình xuất hiện một gương mặt người bí ẩn.


Họ nhận ra gương mặt đó chính là đồng đội Freddy Jackson, người đã chết vào 2 ngày trước.

14. Cái chết bí ẩn của Elisa

Năm 2013, Elisa được phát hiện đã chết trong thùng chứa nước ở trên sân thượng của khách sạn. Cái chết của cô không được xem là tai nạn bởi những bằng chứng biểu hiện lạ trước đó của Elisa.


Cô từng có những hành động kỳ lạ, đứng sang một bên như đang tránh xa một ai đó, di chuyển xung quanh và đi tới đi lui trước khi phát hiện gặp nạn trên sân thượng khách sạn.