• Home|

Loạt ảnh tố cáo mặt trái của xã hội khiến người xem phải giật mình

3 April, 2018

Cùng chiêm nghiệm những mặt trái của xã hội qua những bức ảnh dưới đây, hẳn bạn sẽ phải giật mình bởi xã hội hiện đại luôn có những vấn đề phức tạp, nhức nhối.

 

Họa sĩ Angel Boligan nổi tiếng với dòng tranh biếm họa chuyên vẽ về những thực trạng trạng của cuộc sống. Với bộ óc tinh tế và tài năng hội họa, những bức ảnh châm biếm cuộc sống đã ra đời.

loat-anh-cao-mat-trai-cua-xa-hoi-khien-nguoi-xem-phai-giat-minh

Thần Chết đôi khi lại là ân nhân với những người đang phải chịu sự giày vò của bệnh tật và tuổi già.

Này các chàng trai, đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ chinh phục được một cô gái thông qua những cách bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội nhé.

Sự bừa bãi và thiếu trách nhiệm khi yêu đã biến những đứa trẻ thành mồ côi và không nhận được tình thương trọn vẹn của cha mẹ.

Vào những ngày lễ dành cho phụ nữ, khoan hãy nghĩ đến cô người yêu nóng bỏng mà hãy dành thời gian cho mẹ già. Bạn hãy đối xử với mẹ như cách mẹ đã yêu thương ta khi ta còn nhỏ.

Những mối quan hệ sặc mùi tiền bạc, vật chất sẽ không có chỗ cho tình yêu chân thành. Đã đến lúc bạn nên đặt chiếc điện thoại xuống và hướng mắt nhìn ra thế giới thực xung quanh.

Đã đến lúc bạn nên đặt chiếc điện thoại xuống và hướng mắt nhìn ra thế giới thực xung quanh.

Để có được tình yêu của một cô gái xinh đẹp và nóng bỏng thì bạn phải có quà, có hoa, mà quan trọng nhất là phải có tiền, thật nhiều tiền…

Đừng để đứa con trẻ biến thành một con robot vô cảm chỉ vì sự kỳ vọng của bố mẹ.

Công nghệ và những trò chơi giải trí đôi khi khiến con người ta mê muội và lạc lối. 

Đôi khi chúng ta buộc phải dùng lý trí để có thể điều khiển được con tim của mình. Các bạn nên nhớ, không phải cái gì cũng quyết định dựa trên cảm xúc được, hãy phân tích một cách logic trước khi thực hiện một điều gì đó nhé.

Hãy trân trọng từng giây bạn sống, từng người bạn được gặp bởi vì lưỡi hái của thần chết có thể lấy đi sinh mạng bạn bất cứ lúc nào!