• Home|

Những bức ảnh cảm động về tình người trên thế giới

27 October, 2017

Trong xã hội hiện đại, chiến tranh, khủng bố và tệ nạn xã hội đã khiến cho những gì thuộc về tình người dường như quá xa xỉ. Nhưng không phải vì thế mà cuộc sống mất dần đi những giá trị tốt đẹp tiềm ẩn trong lòng mỗi con người. Bởi đâu đó vẫn có còn những trái tim ấm áp, chân thành và hy sinh vì nhân loại.

Nếu bạn mất dần niềm tin vào cuộc sống, nếu bạn cảm thấy chán nản với hiện tại thì hãy ngắm nhìn 10 bức ảnh dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn lạc quan và yêu đời hơn!

1. Diễn viên Hà Hiền góp mặt trong dự án phim ảnh Bụi đời chợ Lớn có niềm đam mê cắt tóc cho những người vô gia cư. Cứ đến khuya, anh lại lang thang trên các con đường lớn ở Sài Gòn để cắt tóc miễn phí cho những người nghèo.


2. Thay vì mặc đồng phục như bình thường, những người công nhân của công ty vệ sinh Memphis đã sử dụng những bộ đồ siêu nhân, người dơi… trong khi lau dọn một bệnh viện để mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ.


3. Những người cảnh sát Nhật Bản đang cố gắng giúp đàn vịt sang bên kia đường để tránh bị tai nạn.


4. Nhân viên bảo vệ của cửa hàng tạp hóa che mưa giúp ông cụ khi đang di chuyển ra phía đỗ xe.


5. Khi nhìn thấy chú cừu bị rơi xuống dòng thác, hai người thanh niên Na Uy đã không ngại lao đầu xuống dòng nước chảy xiết để cứu nó.


6. Vận động viên nữ đã không tính toán thiệt hơn, khi chính trên đường đua đã đưa nước cho vận động viên tàn tật kế bên vì anh không thể tự mở nước uống được.


7. Đám đông đã giúp anh chàng tật nguyền leo lên cao để được ngắm thần tượng của mình!


8. Em trai của Noah bị tật nguyền từ nhỏ, nhưng không phải vì thế mà tình cảm của cậu bé 8 tuổi này dành cho em mất đi. Bằng chứng là Noah cùng em hoàn thành phần thi 3 môn với hợp một cách xuất sắc.


9. Tại thủ đô Rio De Janeiro của Brazil, người đàn ông đã nhường lại dép cho cô bé vô gia cư.


10. 8 năm trước, viên cảnh sát đã khuyên một chàng trai khi cậu có ý định tự tử. 8 năm sau, cậu bé đã trở thành cha của 2 người con trai. Anh đang trao tặng giải thưởng cho người cành sát năm nào vì việc làm tốt đẹp của họ.