• Home|

Những đề kiểm tra với câu chữ mặn hơn nước biển Đông của những thầy cô bá đạo

2 November, 2018

Sự đáng yêu, bá đạo của thầy cô như một hũ gia vị đầy mặn mà khiến những tiết học khô khan trở nên hấp dẫn!

 

Bạn có công nhận với tôi một điều rằng thời đi học mà có giáo viên dễ thương, vui tính thì môn học đó tự nhiên sẽ trở nên dễ thở, đơn giản cho dù bình thường nó khó nhằn hay phức tạp đến mức nào. Có nhiều thầy cô sinh ra trời đã phú cho khả năng sư phạm siêu đỉnh và kèm theo quá trình sinh sống gần biển khiến cho độ mặn trong từng câu chữ chẳng nước biển nào sánh bằng!

Nếu bài viết này thiếu muối thì chắc chắn là do người viết không may mắn như các bạn, được theo học những người thầy, người cô mà sự lầy, sự vui tính đạt đến level đỉnh cao.

Không chịu làm bài cô sẽ rất buồn, thật đấy! Ôi, đọc được dòng này ai dám không làm, ai nỡ bỏ qua. Cô còn in siêu đậm, siêu to ngay đầu trang giấy như đập vào mắt mỗi lần có đứa học sinh nào muốn bỏ cuộc!

(Ảnh: Trần Thùy Dung)

Thầy Quy chắc cũng sinh ra gần vựa muối giống cô giáo ở trên. Mặc dù là những bài tập cơ bản nhưng mà thầy vẫn sợ trà sữa, Facebook, Tiktok dụ dỗ các em nên thầy đành năn nỉ: Nhờ các em làm dùm thầy, thầy đội ơn!


Biết rõ là lớp kiểm tra sau sẽ lon ton đi hỏi lớp trước đề. Nhầm rồi các em ơi, thầy sinh ra trước các em hơn 20 năm, thầy đi trước các em một bước rồi. Ahihi!

(Ảnh: Nguyễn Phúc Huy Bảo)

Không phải là bài tập bình thường đâu. Bạn hãy đọc kỹ câu 1 đi, đọc kỹ vào nhé!

(Ảnh: Đinh Thị Huyền)

Không những học theo teencode viết “không” thành “ko” mà đề bài thầy ra cũng mặn như vựa muối biển Đông vậy. Một câu chuyện thật buồn của Toàn!

(Ảnh: Đỗ Bảo Quyên)

Lại thêm một thầy giáo mặn mòi dạy môn Địa lý của trường THPT Lê Hoài Đôn ở tỉnh Bến Tre. Từng mã đề thi là logo của một đội bóng đá nổi tiếng: Barcelona, Liverpool, Real Madrid, Manchester United… Học sinh hỏi bài nhau bằng niềm tin nhé!


Loạt mã đề thi “bá đạo” của thầy giáo cấp ba khiến học sinh “tắt điện”


Mã đề thi này khiến học sinh dễ rơi vào “cạm bẫy” đấy nhé.