• Home|

Phát hiện đĩa bay của người ngoài hành tinh ở Nam Cực

31 August, 2017

Hình ảnh về chiếc đĩa bay kỳ lạ ở Nam Cực được phát hiện trên Google Earth đã gây nên những tranh cãi về bí ẩn người ngoài hành tinh.

 

Tyler Glockner – người chuyên tìm kiếm sự thật đã quay lại video về một hòn đảo ở Nam Cực. Khi phóng to, một vật thể lạ giống như phi thuyền của người ngoài hành tinh xuất hiện. Tyler cho rằng đó là một chiếc đĩa bay.


Anh ta đã nhận được tọa độ từ một người quan sát. Anh nói: “Khi anh ta đang xem qua dãy núi phủ tuyết này, anh ta phát hiện ra một thứ gì đó kỳ lạ. Khi kiểm tra gần hơn, nó gần như giống với các đĩa bay đã được phát hiện ​​trên trái đất trong suốt thế kỷ qua. Hình dạng của vật thể này trở nên rõ ràng gần như ngay lập tức. Không chỉ vậy, nó được quay vòng tròn và nó phản chiếu ánh sáng trở lại”.


Sau khi đăng tải trên Youtube, đoạn video đã thu hút hơn 20.000 người xem trên kênh Secureteam10 của Tyler. Những người ủng hộ Tyler nói rằng: “Còn có một người ngoài hành tinh khác tồn tại”. Thậm chí có người còn tuyên bố: “Có thể có một thành phố ngoại kiều bên dưới những tấm băng ở Nam Cực”.

Tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi với tuyên bố phát hiện đĩa bay của Tyler, họ cho rằng đĩa bay không có phần bóng và có thể đó chỉ là một vết nứt trên tảng băng.
(Theo Notinthenews)