• Home|

Bi hài chuyện cô gái Mỹ đòi kết hôn với ga xe lửa

30 August, 2017

Kết hôn với chó, rắn hay với người chết dường như chúng ta đã nghe kể quá nhiều, nhưng nằng nặc đòi lấy ga xe lửa chỉ có mình cô gái này thôi.

Carol, 45 tuổi đến từ Mỹ là một trong những trường hợp hy hữu đem lòng thầm mến nhà ga Santa Fe tại thành phố San Diego, bang California. Cô gái này khẳng định mình dành tình yêu nồng cháy với ga xe lửa từ năm lên 9 tuổi. Đặc biệt hơn cô còn đặt cho nhà ga cái tên Diadra như cái cách gọi tên người tình của mình.


Sau hơn 36 năm yêu đương với Diadra, cô gái người Mỹ quyết định kết hôn với ga xe lửa này. Dĩ nhiên chẳng có luật pháp nào công nhận cuộc hôn nhân bởi vì nó quá phi thực tế. Tuy nhiên Carol vẫn coi nhà ga Santa Fe là người chồng lý tưởng của mình.


Bi hài hơn là mặc dù khoảng cách xa xôi, Carol vẫn luôn dành thời gian để hẹn hò cùng nhà ga Santa Fe. Khi thì cô bắt xe đến để gặp gỡ, trò chuyện thậm chí dựa vào bức tường như để tâm tình với bạn đời của mình. Và mỗi lần hò hẹn như thế, Carol đã luôn cố gắng để mọi người không biết cô đang trò chuyện cùng nhà ga xe lửa. Thậm chí cô còn tưởng tượng về việc làm chuyện ấy với nhà ga Santa Fe.

Đó chưa phải là trường hợp duy nhất kết hôn với các công trình kiến trúc, một phụ nữ 37 tuổi tại Pháp đã quyết định kết hôn cùng với tháp Eiffel và đổi họ thành Eiffel. Điều đáng nói là trước đó cô cũng đã trải qua cuộc tình chóng vánh với chiếc cung và bức tường Berlin.