• Home|

Chết đi sống lại, người đàn ông miêu tả lại cảnh lên thiên đường

28 August, 2017

Người đàn ông chết lâm sàng hơn một giờ đã miêu tả lại cách ông lên thiên đường và đoàn tụ với người bạn quá cố của mình trước khi trở về nhân gian

Năm 18 tuổi tiến sĩ Gary Wood bị một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Anh và đứa em gái 16 tuổi của mình đang đi về nhà thì đâm vào một chiếc xe đỗ bất hợp pháp. Cô em gái Sue bị thương tương đối nhẹ trong khi anh trai Gary Wood bị thương nặng, dây thanh quản, thanh âm bị ảnh hưởng, mũi bị rách và xương bị gãy. Thương tích trầm trọng đến nỗi khi các nhân viên y tế cho rằng Gary Wood đã chết tại hiện trường.

Tiến sĩ Gary Wood – người kể lại trải nghiệm cận chết của mình trên truyền hình. Ảnh Express

Tuy nhiên Gary Wood được cứu sống và cho đến bây giờ đã tận 50 năm sau, ông vẫn còn nhớ tất cả mọi thứ sống động khi mình lên thiên đường. Trong một chương trình talkshow, tiến sĩ Gary Wood nói người dẫn chương trình Sid Roth sau vụ tai nạn, ông đã trải qua rất nhiều đau đớn. Chỉ khi chết ông mới cảm thấy hết đau. “Tôi bước ra khỏi thân thể này, bộ đồ trên trái đất này, sau đó bay qua chiếc xe và toàn bộ cuộc đời tôi đã trôi qua trước mắt chỉ trong một phút. Sau đó, tôi bị mắc kẹt trong một đám mây hình phễu khổng lồ”, ông mô tả cái chết và quá trình lên thiên đường rất yên bình và thanh thản.

Người ta tin rằng khi chết con người hoặc sẽ lên thiên đường, hoặc sẽ bị đày xuống địa ngục. Ảnh Sumarsonowuryadi

Gary Wood cũng nói rằng ông đã nhìn thấy Chúa Jêsus. “Rồi đám mây mở ra và tôi nhìn thấy vệ tinh vàng khổng lồ này, treo lơ lửng trong không gian mà Kinh thánh gọi là Thiên đàng”. Tiến sĩ Wood, tác giả của nhiều cuốn sách về trải nghiệm cận chết nói rằng ông đã gặp một thiên thần cao lớn: “Ông ấy có một thanh gươm, mái tóc xoắn màu vàng. Và có một thiên thần trong thành phố cầm quyển sách. Hai thiên thần trao đổi với nhau điều gì đó để tôi được phép vào thành phố”.

Tiến sĩ Wood nói rằng ông đã gặp bạn thân nhất của mình ở trường trung học – người đã chết trong một vụ tai nạn máy cắt cỏ. Ông cũng nghe tiếng la hét tên của anh từ cô em gái Sue, cô ấy luôn miệng cầu xin các bác sĩ cứu sống mình. Ông nói: “Khi bạn tôi đưa tôi đi lên thiên đường, Sue bắt đầu khóc, bạn tôi nói với tôi rằng “cậu phải quay lại, cô ấy đang gọi tên cậu”. Vì vậy tôi trở về thân xác của mình. Các bác sĩ thấy dấu hiệu của sự sống, họ đưa tôi đến bệnh viện để ổn định cho tôi”, tiến Tiến sĩ Gary Wood kể lại.

(Theo Sean Martin, Express)