Phái đẹp luôn chăm chút cho ngoại hình của mình từng li từng tí. Họ có thể buồn cả ngày chỉ vì một nốt mụn trên mặt, họ sẽ không tự tin với mái tóc xơ rối, chiếc mũi tẹt hay làn da ngăm đen. Cũng có một kiểu con gái, lúc nào cũng băn khoăn với vầng trán sân bay của mình. Thông minh, uyên bác đâu không biết, chỉ thấy đôi lúc cái vầng trán “sân bay” này khiến nhiều nàng khổ sở đủ đường.

Dưới đây là những nỗi khổ mà chỉ những cô nàng trán dô mới có thể hiểu được:

Con gái trán dô: thông minh đâu chưa biết, chỉ thấy khổ đủ đường!Những cô nàng này thường sẽ là “nhân vật” để cả nhóm trêu chọc vì trán dô.

Con gái trán dô: thông minh đâu chưa biết, chỉ thấy khổ đủ đường!Nhiều người cứ nhìn thấy mặt là “Nhỏ này bướng lắm nè”, “Cứng đầu lắm đây, đừng có chọc nó”….. khiến khổ chủ phải khổ sở giải thích “Em chỉ thông minh thôi, không cứng đầu nhé”

Con gái trán dô: thông minh đâu chưa biết, chỉ thấy khổ đủ đường!Vừa trán dô, lông mày thì lưa thưa, tóc mái thì lèo tèo vài cọng, công bằng ở đâu chứ???

Con gái trán dô: thông minh đâu chưa biết, chỉ thấy khổ đủ đường!Cột mái lên sẽ làm rất nhiều người giật mình, thậm chí cột mái lên còn không nhận ra chính bản thân ấy chứ!

Con gái trán dô: thông minh đâu chưa biết, chỉ thấy khổ đủ đường!Trán dô quả là một thử thách khi chọn kiểu tóc, có làm thế nào đi chăng nữa cũng không khiến gương mặt trở nên thanh thoát được.

Con gái trán dô: thông minh đâu chưa biết, chỉ thấy khổ đủ đường!Tóc mái – cứu tinh cuối cùng cho vầng trán dô cũng không thể cứu vãn nổi.

Con gái trán dô: thông minh đâu chưa biết, chỉ thấy khổ đủ đường!Đỉnh điểm là đây, vừa trán dô, lại ngực lép??? Kiểu này thì đừng than vãn, sao mãi mình vẫn ế nhé.

Con gái trán dô: thông minh đâu chưa biết, chỉ thấy khổ đủ đường!Đừng dại mà chọc giận những đứa con gái trán dô.

 (Theo Bestie)